Trang chủ Sản phẩm Thức ăn cho cá

Thức ăn cho cá

Để cá Koi phát triển khỏe mạnh, có body đẹp và đảm bảm đầy đủ chất dinh dưỡng thì thức ăn cho cá Koi có ảnh hưởng rất lớn và chiếm vị trí quan trọng. Vì thế, trang bị các kiến thức xung quanh việc lựa chọn thức ăn cho Koi là hoàn toàn cần thiết.

Việc lựa chọn nguồn thức ăn cho các giống cá Koi hầu như đều được những người nuôi cá chuyên nghiệp tiến hành. Thông thường, để biết được cá Koi cần thức ăn loại nào thì người nuôi, chăm sóc Koi sẽ dựa theo từng giai đoạn phát triển của Koi mà hướng đến những mục tiêu khác nhau như:

– Sử dụng loại thức ăn giúp tăng màu cho cá Koi

– Sử dụng loại thức ăn giúp vỗ bép cho Koi để giúp tăng kích thước, trọng lượng Koi

– Một số loại thức ăn hướng đến các mục tiêukhác như: thức ăn giúp Koi tăng cường sinh sản, thức ăn giúp Koi tăng cường hệ miễn dịch…

Những loại thức ăn chung cho Koi từ lúc sinh đến khi trưởng thành

Koi được đánh giá là một trong những loại động vật ăn tạp ngay cả kh chúng vừa mới nở. Do đó, tùy theo từng giai đoạn phát triển của Koi, người nuôi cần phải lựa chọn những loại thức ăn giúp Koi mau lớn khác nhau như:

– Khi Koi mới nở được khoảng 3 ngày: Lúc này, Koi sẽ tự nuôi dưỡng cơ thể mình bằng cách ăn noãn hoàng. Sau khi đã tiêu hết noãn hoàng thì những loại thức ăn như sinh vật phù du, bobo hay bột đậu nành pha loãng trong nước cũng được dùng làm thức ăn cho cá Koi mới sinh.

– Khi Koi nở được 15 ngày: Koi sẽ chuyển sang ăn những loại động vật tầng đáy như loăng quăng, giun…

– Khi Koi được khoảng 1 tháng tuổi trở đi: Koi sẽ ăn những loại động vật như ấu trùng, giun, ốc đang sinh sống ở hồ. Bên cạnh đó, từ 1 tháng tuổi trở đi, Koi cũng có thể ăn những loại thực phẩm giống như Koi trưởng thành, chẳng hạn như bã đậu, cám, các loại thức ăn dạng viên đã được chế biến sẵn trên thị trường.

Koi là loài ăn tạp trong và sẽ ăn bất cứ thứ gì trong tự nhiên, bao gồm tảo, thực vật và côn trùng. Khi nuôi cá Koi cũng như nuôi thú cưng, điều quan trọng là phải giữ chế độ ăn uống tự nhiên của chúng.

Chúng cần một hỗn hợp cân bằng giữa protein và thực vật để có được sự kết hợp đúng đắn giữa vitamin và khoáng chất cần thiết để phát triển, khỏe mạnh và sở hữu màu sắc rực rỡ.

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết cụ thể về việc cá Koi nên ăn gì, có một điều khác cần xem xét: liệu đó là thức ăn chìm hay nổi không.

  • Thực ăn nổi

Hầu hết thức ăn cho cá Koi có sẵn trong các cửa hàng vật nuôi là loại nổi. Nó thường được sử dụng bởi những người có sở thích và có sẵn. Một lý do mà thực phẩm này rất phổ biến là bạn có thể xem cá khi chúng ăn, đây là một trong những phần thú vị nhất của việc chăm sóc cá Koi.

Một điều tuyệt vời khác về thức ăn cá Koi nổi là nó cho phép bạn quan sát Koi ăn. Điều này giúp kiểm tra sức khỏe thực sự dễ dàng và cho bạn cơ hội tìm hiểu hành vi của chúng tốt hơn một chút để dễ dàng xác định xem có điều gì không ổn hay không.

 

Koi phải lên bề mặt để ăn thức ăn nổi, cho bạn cơ hội kiểm tra rõ ràng mọi vết thương và đảm bảo số lượng Koi của bạn đang ăn. Nếu bạn phát hiện ra một em Koi không thèm ăn, việc quan sát chúng bị bệnh hoặc chấn thương theo cách này sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nhược điểm của thực phẩm nổi là nó có thể nhanh chóng bị kéo vào bộ lọc hoặc tách kem trước khi cá Koi của bạn ăn nó nên dễ làm mất đi chất dinh dưỡng. Nếu điều này trở thành vấn đề, bạn luôn có thể tắt máy bơm trong khi cho ăn hoặc sử dụng bộ nạp nổi.

  • Thức ăn chìm

Điều tốt nhất về thức ăn chìm là cá Koi sẽ dễ dàng hơn khi thức ăn rơi xuống đáy áo. Miệng của chúng thường hướng xuống dưới và, trong tự nhiên, chúng ăn giun và những thứ khác chúng tìm thấy trong bùn.

Bởi vì đây là cách ăn ưa thích của Koi nên nó hiệu quả hơn nhiều và có thể cho kết quả tốt hơn. Có rất ít chất thải, điều đó có nghĩa là bạn không phải sử dụng nhiều thực phẩm và không bị bỏ lại quá nhiều để ảnh hưởng đến cân bằng hóa học của nước.

 

Dĩ nhiên, nhược điểm của thức ăn chim là nếu bạn không được xem cá Koi ăn, điều đó khiến việc theo dõi sức khỏe và hành vi của chúng trở nên khó khăn hơn.

Trên thị trường hiện nay, thức ăn cho cá Koi khá đa dạng, người nuôi hoàn toàn có thể tự làm thức ăn cho một số dòng cá Koi hoặc có thể mua trực tiếp từ những nhà sản xuất thức ăn cho Koi uy tín trên thị trường. Dưới đây là một số loại thức ăn bạn có thể mua cho Koi sử dụng như sau:

  • Thức ăn tự làm cho Koi

Có thể nói, nếu cá chép bình thường ăn gì thì cá Koi sẽ ăn giống hệt như vậy. Hiện nay, có khá nhiều người nuôi Koi đang cho thức ăn do chính tay họ tự làm với các loại thức phẩm:

– Các loại động vật tầng đáy giàu đạm và dinh dưỡng như tép, ốc nhỏ, giun…

– Những loại thực phẩm như cam, dưa hấu, kiwi, rau diếp, tôm ngâm nước muối, sò, bánh mỳ nâu, mầm lúa mì, tảo Spirulina đã được chế biến… nhằm cung cấp cho Koi thêm chất xơ và vitamin giúp củng cố hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng sắc tố cho Koi.

  • Thức ăn cho Koi có sẵn trên thị trường

Đối với những loại thức ăn chuyên nghiệp, có sẵn trên thị trường chủ yếu đều được chế biến ở dạng viên với cách đảm bảo tỷ lệ thành phần dinh dưỡng ở mức hợp lý, khoa học nhất. Thành phần chính của những viên thức ăn cho cá Koi này là protein, carbonhydrate, muối, chất béo, vitamin và các loại muối khoáng. Những loại thức ăn mua sẵn này bao gồm:

– Các loại thức ăn dinh dưỡng thông dụng hàng ngày: Kích thước mỗi viên trung bình khoảng từ 3-5mm và bổ sung được nguồn dinh dưỡng cần thiết nhất để Koi phát triển bao gồm những thành phần bột mì, bột cá, bột đậu nành, men, vitamin và khoáng chất, lượng đạm tối thiểu khoảng 25%.

– Thức ăn để giúp Koi lên màu sắc sáng bóng: Những sản phẩm này sẽ có lượng đạm cao nhất khoảng hơn 40% nhằm giúp Koi có được màu sắc tự nhiên, sức khỏe khỏe mạnh. Trong những loại thức ăn này sẽ chủ yếu bao gồm thành phần là tảo Spirulina, amino, Krill Meal nhằm cải thiện màu sắc. Ngoài ra, còn giúp bổ sung thêm vitamin, khoáng chất để giúp tăng sức đề kháng, không gây ô nhiễm, đồng thời giúp Koi có được màu sắc sáng bóng.

– Thức ăn để giúp Koi lên màu: Các sản phẩm này có tác dụng giúp cho Koi nhanh lên màu, cân bằng dinh dưỡng, đặc biệt có thành phần tảo Spirulinam Kill, độ đạm chỉ khoảng 36% giúp cải thiện màu sắc Koi tốt hơn.

Tránh xa thực phẩm cá Koi chất lượng thấp vì nó sẽ không có sự cân bằng tinh tế của vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng mà cá Koi cần để phát triển mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Bạn cũng nên tránh cho cá Koi ăn bất cứ thứ gì có nhiều carbohydrate như đậu Hà Lan, bánh mì hoặc ngô. Những thực phẩm này không chỉ khó tiêu hóa mà còn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe nếu ăn quá nhiều.

Nuôi cá Koi không đơn giản như nuôi cá cảnh . Chúng không chỉ là một con cá, chúng là một phần quan trọng trong sự cân bằng tinh tế của hệ sinh thái ao hồ. Cho cá Koi ăn đúng cách là điều cần thiết không chỉ để giữ cho chúng khỏe mạnh mà còn giữ cho hồ luôn sạch sẽ. Bạn không chỉ phải đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng loại thực phẩm mà còn phải đảm bảo bạn cho chúng ăn đúng cách. Với cá Koi, nó phức tạp hơn một chút so với việc chỉ cho chúng ăn hai lần một ngày. Có rất nhiều điều cần xem xét để xác định thời điểm thích hợp để bổ sung thức ăn cho cá Koi.

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết, điều quan trọng là phải hiểu một chút về sinh học của cá Koi. BẠN CẦN PHẢI NHỚ RẰNG, CÁ Koi KHÔNG CÓ DẠ DÀY. Điều đó có nghĩa là sự tiêu hóa của chúng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố bên ngoài. Một điều khác cần nhớ về Koi là chúng có máu lạnh, điều đó có nghĩa là chúng cũng không thể kiểm soát nhiệt độ cơ thể của chính mình.

Hai đặc điểm này có nghĩa là cá Koi rất phụ thuộc vào việc có môi trường phù hợp để phát triển mạnh. Vì thế, người nuôi phải tỉ mỉ trong việc kiểm soát môi trường và phản ứng để cho cá Koi của bạn có cơ hội phát triển tốt nhất.

– Nhiệt độ

Một trong những điều quan trọng nhất để theo dõi là nhiệt độ. Vì cá Koi máu lạnh, nhiệt độ nước ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của chúng. Nhiệt độ lạnh làm nó chậm lại, nhiệt độ quá nóng cũng sẽ khiến chúng bị “chột” (kém phát triển). Về cơ bản, điều đó có nghĩa là chúng rất đói vào mùa hè vì chúng đốt quá nhiều năng lượng. Ngược lại, vào mùa đông, chúng sẽ không ăn gì nhiều vì chúng hầu như không bị mất năng lượng.

Koi ăn rất ít hoặc không ăn gì khi nhiệt độ xuống dưới 48 độ F (khoảng 8 độ C). Thực sự tốt nhất không nên cố gắng cho chúng ăn khi nhiệt độ lạnh như vậy vì rất có thể chúng sẽ không ăn. Thức ăn sẽ thối rữa và làm ô nhiễm nước.

Dù bạn có tin hay không, nhiệt độ cũng quyết định loại thực phẩm nào Koi nên ăn để tạo điều kiện dễ tiêu hóa. Ví dụ, khi nhiệt độ từ 48 đến 64 độ F (từ 8 độ C đến 18 độ C), các loại thức ăn cho Koicó chứa béo là tốt nhất, đặc biệt là thực phẩm có chứa mầm lúa mì.

+ Khi nhiệt độ tăng lên trên 64 độ F (trên 18 độ), cá Koi cần nhiều protein hơn, mặc dù bạn vẫn nên trộn nó với một số loại rau và trái cây.

+ Theo dõi nhiệt độ nước trong những tháng mùa hè. Nếu nó cao hơn 88 độ F (khoảng 31 độ C), bạn thực sự phải theo dõi việc cho ăn và nhiệt độ của nước. Bởi nhiệt độ nóng quá có thể gây căng thẳng cho cá Koi của bạn.

+ Khi nước quá nóng, nó sẽ mất một phần khả năng mang oxy, khiến cá Koi khó thở hơn. Để bù lại, chúng thở nhanh hơn làm tăng amoniac trong nước.

+ Bạn vẫn nên cho cá Koi của mình ăn vào mùa hè nhưng hãy thử những bữa ăn nhỏ thường xuyên hơn khi nhiệt độ trên 31 độ C. Và chú ý đến phản ứng của nước.

– Kích thước

Để xác định khi nào nên cho cá Koi ăn, có một vài điều cần xem xét. Kích thước là quan trọng. Cá nhỏ hơn cần ít thức ăn hơn cá lớn hơn.

– Khí hậu

Bạn cũng cần quan tâm đến khí hậu khi cho cá Koi ăn. Cá Koi sống trong khí hậu ôn hòa vào mùa đông sẽ tiếp tục được cho ăn thường xuyên vào những tháng lạnh hơn, trong khi những người ở vùng cực lạnh sẽ có lịch trình cho ăn khác nhau từ mùa này sang mùa khác.

Như chúng tôi đã đề cập, cá Koi cần ăn bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ nước vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trao đổi chất của chúng. Một ước tính an toàn là mỗi lần cho cá Koi ăn chỉ khoảng 3-5 phút là đủ. Điều đó thay đổi rất nhiều từ mùa này sang mùa khác theo 2 cách.

– Đầu tiên, chúng sẽ không cần cho ăn thường xuyên trong những tháng lạnh hơn. Thứ hai, chúng có thể không ăn nhiều trong khoảng thời gian 3 đến 5 phút trong những ngày mát mẻ của mùa thu như khi chúng vào mùa hè.

Đây là một lý do tại sao sử dụng thực phẩm nổi trên bề mặt là quan trọng. Nó không chỉ giúp cá Koi tìm thức ăn và giữ chất thải không lắng xuống đáy mà còn giúp bạn theo dõi lượng cá đang ăn.

– Nếu bạn nhận thấy rằng tốc độ ăn của chúng dường như đang chậm lại và có rất nhiều viên còn lại vào sau3 đến 5 phút, hãy thử cho chúng ít hơn một chút vào lần tới.

Một lưu ý khác là tốt hơn là cho Koi ăn vừa đủ hoặc dưới mức thay vì cho Koi ăn quá nhiều vì nếu cho ăn quá nhiều sẽ có thể làm Koi bị chết do không kịp tiêu thụ hết.

Mặc dù nhiệt độ luôn quan trọng khi cho cá Koi ăn, nhưng điều nó ảnh hưởng nhiều nhất là mức độ thường xuyên bạn nên cho cá Koi ăn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn cơ bản về tần suất bạn nên cho cá Koi dựa trên nhiệt độ nước nhưng hãy nhớ rằng cần phải xem xét thêm những yếu tố khác. Cá nhỏ hơn có thể ăn ít hơn, cá lớn hơn có thể ăn nhiều hơn.

– Vào mùa hè và / hoặc khi nhiệt độ nước từ khoảng 18 đến 30 độ C, cá Koi có thể ăn tới 4 lần một ngày vì quá trình trao đổi chất của chúng tăng lên. Một khi nước được tăng nhiệt độ lên, cá Koi có một thời gian khó chuyển hóa. Khi trời nóng, hãy đợi đến tối muộn hoặc sáng sớm và kiểm tra nhiệt độ nước và cho ăn khi nó ở mức thích hợp.

– Khi nhiệt độ ở mức khoảng 10-15 độ C, hãy cho ăn một hoặc hai lần một ngày. Ngừng cho ăn khi nhiệt độ xuống dưới 10 độ C. Quá trình tiêu hóa của Koi ở nhiệt độ này có thể mất 3 hoặc 4 ngày nên tốt nhất hãy cho chúng ăn từng chút một. Nếu chúng có vẻ đói, bạn có thể thử một chút thức ăn một hoặc hai lần một tuần.

Một điều khác để suy nghĩ là thực phẩm khác nhau thích hợp ở nhiệt độ khác nhau vì cá Koi đang tiêu hóa ở tốc độ khác nhau và sử dụng các chất dinh dưỡng khác nhau. Nếu nhiệt độ dưới 15 độ C, hãy bám vào các loại thực phẩm ít protein, rau, bí, và trái cây hoặc bất kỳ thực phẩm nào.

– Khi nước ấm lên, từ từ tăng lượng protein mà chúng nhận được. Khi nhiệt độ đạt đến 26 đến 29 độ C, việc cho ăn nên bao gồm khoảng 40% protein để giúp chúng duy trì năng lượng và nuôi dưỡng quá trình trao đổi chất nhanh.

Có rất nhiều lý do tại sao cá Koi ngừng ăn. Một số thì ăn nghiêm túc, một số thì không. Trước hết, sẽ không liên quan nếu một con cá Koi không ăn vào cuối mùa thu hoặc đầu mùa xuân trước khi nhiệt độ ấm lên.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn sống ở vùng khí hậu với mùa đông cực lạnh, cá Koi sẽ tự ngủ đông và sẽ ngừng ăn. Điều này có thể liên quan nhưng nó hoàn toàn bình thường.

Ngoài ra, cá Koi dường như cũng không có cảm giác ngon miệng vào giữa mùa hè nóng bức nên chúng cũng sẽ lười ăn hơn một chút.

Hãy nhớ rằng, cá Koi không kiểm soát sự trao đổi chất của chúng vì vậy có khả năng bất cứ điều gì gây ra sự chán ăn của chúng là điều bạn có thể khắc phục. Dưới đây là một số lý do phổ biến tại sao cá Koi có thể ngừng ăn và bạn có thể làm gì để khắc phục nó.

  • Chất lượng nước

Nếu không ai trong số cá Koi của bạn quan tâm đến thực phẩm, rất có thể có điều gì đó xảy ra trong môi trường gây ra vấn đề. Cách khắc phục đơn giản nhất là kiểm tra nhiệt độ của nước. Hãy nhớ rằng, cá Koi dựa vào nhiệt độ nước để chuyển hóa thức ăn. Ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài nóng, nhiệt độ nước có thể không. Hoặc, đó có thể chỉ là lần đầu tiên nhiệt độ xuống đủ thấp giữa mùa hè và mùa thu để có thể ảnh hưởng đến cá.

Cũng có thể do một vấn đề lớn hơn liên quan đến chất lượng nước. Kiểm tra nước có thể giúp tìm ra chính xác những gì cần tìm và khắc phục nó. Koi rất nhạy cảm với những thay đổi đột ngột nên hãy chắc chắn kiểm tra amoniac, nitrit và pH vì những thứ này rất có thể bị tắt và dẫn đến các vấn đề với sự chán ăn của Koi.

  • Căng thẳng

Ngoài việc bị giảm chất lượng nước, những thứ khác cũng có thể gây ra căng thẳng. Một sự thay đổi đột ngột trong môi trường có thể có tác dụng tương tự. Điều này có thể xảy ra từ những kẻ săn mồi như vịt hoặc chim nước khác xâm chiếm không gian của chúng hoặc thậm chí một cái gì đó đơn giản như sắp xếp lại các cây và đồ trang trí trong và xung quanh bể.

Hy vọng, những yếu tố gây căng thẳng nhỏ sẽ tự giải quyết trong một hoặc hai ngày và mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Hãy nhớ rằng nếu cá của bạn không ăn và bạn tiếp tục cung cấp cho chúng thức ăn, các thức ăn bị thải sẽ sớm tích tụ khi thức ăn không được làm chìm xuống đáy bể và bắt đầu phân hủy. Hãy chú ý đến việc có bao nhiêu thực phẩm khi cho không được ăn và kiểm tra nồng độ amoniac, nitrat và pH khi cần thiết.

  • Bệnh tật

Nếu bạn nhận thấy một trong những con cá Koi của bạn đã bắt đầu tách ra khỏi đàn và dường như đã mất cảm giác ngon miệng, đó có thể là do cá Koi đang bị. Nó có thể là do vi khuẩn, ký sinh trùng, hoặc một số loại chấn thương nhưng tự cô lập khỏi đàn là một hành vi tự nhiên.

Trong thời gian này, cá Koi bị bệnh sẽ cố gắng chữa lành và phát triển mạnh hơn. Sau một vài ngày hoặc vài tuần, chúng có thể tự ăn uống trở lại. Nếu không, chúng có thể cần sự quan tâm và chăm sóc thêm, thậm chí có thể dùng thuốc.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu như di chuyển chậm chạp, mất màu, hoặc có vết loét, vết thương trên da…thì chứng tỏ cá Koi của bạn đang bị bệnh đấy.

  • Thức ăn cho Koi

Điều này thực sự không liên quan gì đến chất lượng thực phẩm bạn đang sử dụng mà có thể do cá Koi đang cảm thấy nhàm chán với loại thức ăn này. Có lẽ, loại thức ăn đó không có đủ lượng nguyên liệu chất lượng cao hoặc có thể chúng lại thích loại thức ăn. Bạn có thể thử thay đổi hoàn toàn thực phẩm bạn đang sử dụng hoặc thử thêm một vài loại trái cây và rau quả tươi để trộn lên rồi cho chúng ăn.

KẾT LUẬN

Việc đảm bảo cá Koi ăn đúng cách là rất phức tạp. Điều đó chắc chắn không đơn giản như thả một loại cá xuống hồ rồi để chúng tự tìm đến những gì chúng cần. Trong thực tế, có hai điều chính cần xem xét: thực phẩm, thức ăn cho Koi đúng và phương pháp cho ăn đúng.

Một khi bạn đã quyết định chọn một loại thực phẩm, điều quan trọng là phải hiểu về sinh học của cá Koi. Bởi vì chúng không có dạ dày và máu lạnh và không thể tự điều chỉnh quá trình trao đổi chất, nhiệt độ nước là yếu tố quan trọng nhất quyết định thời điểm và lượng thức ăn.

Hãy nhớ rằng, nhiệt độ lạnh hơn cần thức ăn ít protein hơn vì quá trình trao đổi chất của chúng không hoạt động nhanh như vậy. Cho ăn một cách tiết kiệm khi nhiệt độ nước xuống dưới 10 độ, chỉ một hoặc hai lần một tuần nếu cần.

Khi nước lạnh hơn, đừng sốc khi cá Koi của bạn ngừng ăn hoàn toàn. Ở vùng khí hậu lạnh, chúng đang chuẩn bị ngủ đông và không cần năng lượng. Nếu đó là giữa mùa hè và chúng dường như bị chán ăn thì cần phải kiểm tra nguyên nhân.Hãy kiểm tra các dấu hiệu bị bệnh và nguồn nước để tìm được nguyên nhân.

Do hồ của bạn không phải là môi trường sống tự nhiên như khi chúng sống trong ao, chúng hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn cung cấp để giúp chúng sinh trưởng và phát triển. Đảm bảo bạn có nguồn thức ăn cho cá Koi phù hợp là một khởi đầu tuyệt vời khi nuôi Koi.

Tính đến hiện tại, trên thị trường Việt Nam có tới gần 2000 cửa hàng cung cấp thức ăn cho cá Koi với đầy đủ nguồn gốc, giá thành khác nhau. Vì thế, để tìm được một đơn vị cung cấp thức ăn uy tín để nuôi cá Koi cũng hoàn toàn không dễ dàng. Nếu chọn loại thức ăn không chuẩn còn có thể là nguyên nhân gây bệnh cho Koi. Vì vậy, để có thể hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình nuôi Koi thì bạn cần phải tìm một địa chỉ chuyên cung cấp thức ăn cho Koi tin cậy nhất.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối Koi Nhật chuẩn, thiết kế thi công hồ cá Koi, Việt Nhật Koi Farm còn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng tuyệt đối trong lĩnh vực cung cấp, phân phối thức ăn cho cá Koi theo hình thức sỉ lẻ. Chúng tôi hoàn toàn cam kết, tất cả những loại thức ăn này đều được kiểm duyệt về chất lượng, đúng tiêu chuẩn đóng gói, an toàn và tốt nhất dành cho sức khỏe Koi, đảm bảo Koi có thể phát triển và lên màu đẹp nhất.

Hiện tại, Việt Nhật Koi Farm đang cung cấp các loại thức ăn cho Koi như: thức ăn tự làm giúp tăng màu,thức ăn tự làm cung cấp chất dinh dưỡng cho Koi, thức ăn để Koi lên màu đẹp… Tùy theo kích thước, độ tuổi của Koi mà bạn có thể chọn loại thức ăn cho Koi phù hợp nhất.

Việt Nhật Koi Farm sẵn sàng vận chuyển thức ăn cho Koi đến mọi nơi trên toàn quốc, sẵn sàng đền bù 100% nếu không đúng chất lượng sản phẩm và luôn nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, những dịch vụ an tâm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Việt Nhật Koi Farm

– Website: https://Koinhat.com.vn

– Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888

– Tel: 0932.144.888 (Zalo)

– Gmail: noithatonplaza@gmail.com

– Email: info@Koinhat.com.vn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

cac trai koi nhat ban

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
Bang gia chung 1 so dong Koi Nhat thuan chung kich thuoc trung binh hien nay

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....