Đấu giá

OnKoi – Quang Minh thông qua trang web: https://onkoi.com.vn/ thực hiện đấu giá trực tuyến, cung cấp các Koi đẹp, Koi chọn lọc chất lượng cao cho khách hàng quan tâm và có nhu cầu. Tất cả những em Koi này đều sở hữu các phẩm chất, ưu điểm mà những Koi còn lại không có.

Dịch vụ đấu giá Koi trực tuyến này nhằm tìm kiếm người chiến thắng của mỗi phiên đấu giá thông qua hệ thống đấu giá của OnKoi – Quang Minh. Người chơi tham gia đấu giá một hoặc nhiều Koi, gửi những mức giá mong muốn mua những Koi đó đến hệ thống. Vào thời điểm kết thúc phiên đấu giá, người chơi sở hữu mức giá phù hợp với các tiêu chí do Công ty đưa ra sẽ trở thành người chiến thắng.

Người chiến thắng trong phiên đấu giá đó sẽ được sở hữu những em Koi được cung cấp trong phiên đấu giá với chính sách giá quy định theo từng phiên đấu giá.

Trình tự thực hiện cuộc đấu giá

– Trước khi tham gia đấu giá, người tham gia sẽ được cấp một tài khoản truy cập; được hướng dẫn về cách sử dụng tài khoản, cách trả giá và các nội dung cần thiết khác trên websiteđể thực hiện việc đấu giá trực tuyến.

– Người tham gia đấu giá sử dụng tài khoản của mình và thực hiện việc trả giá theo phương thức đấu giá, thời điểm bắt đầu tiến hành đấu giá và thời điểm kết thúc đấu giá, bước giá đã được công bố.

– Tại thời điểm kết thúc cuộc đấu giá, đấu giá viên được xác định là người trúng đấu giá đảm bảo những yêu cầu sau:

+ Trường hợp việc trả giá được thực hiện bằng phương thức trả giá lên thì người trúng đấu giá là người có mức trả giá cao nhất được hệ thống thông tin đấu giá trực tuyến ghi nhận tại thời điểm kết thúc việc trả giá;

+ Trường hợp việc trả giá được thực hiện bằng phương thức đặt giá xuống thì người trúng đấu giá là người đầu tiên chấp nhận mức giá khởi điểm hoặc giá đã giảm được hệ thống thông tin đấu giá trực tuyến ghi nhận.

– Đấu giá viên được tổ chức đấu giá tài sản chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện cuộc đấu giá trực tuyến căn cứ kết quả xác định người trúng đấu giá, công bố người trúng đấu giá trên hệ thống đấu giá trực tuyến ngay sau khi cuộc đấu giá kết thúc.

– Kết quả cuộc đấu giá trực tuyến được đăng công khai trên hệ thống đấu giá trực tuyến và được gửi vào địa chỉ điện tử của người tham gia đấu giá đã đăng ký với tổ chức đấu giá tài sản ngay sau khi công bố người trúng đấu giá trên hệ thống đấu giá trực tuyến.

 

Koi Nhật sau khi về Việt Nam thường được chia làm hai loại: Koi để đấu giá và Koi bán thẳng (không thông qua đấu giá). Những Koi được bán thẳng là những Koi “ít đẹp” hơn và người mua không phải thông qua công cụ đặt Koi,không bắt buộc phải đăng kí để trở thành thành viên.

Với vị trí nhà phân phối Koi Nhật cấp 1, OnKoi – Quang Minh dồi dào về nguồn Koi đẹp, chất lượng cao, nguồn gốc đảm bảo, tạo niềm tin cho các khách hàng khi có nhu cầu chơi. Hơn nữa, giá Koi ban đầu cũng không bị đội lên qua trung gian hay môi giới.

Một điểm quan trọng khi tham giá đấu giá Koi trên http://koinhat.com.vn/ là thông tin khách hàng chắc chắn được bảo mật hoàn toàn. Để tham gia đấu giá, các cá nhân, tổ chức phải đăng kí để trở thành thành viên của website thông qua việc điền đầy đủ các thông tin có trong mẫu đơn đăng ký (đã có mẫu sẵn tại website) rồi chuyển về email của trang web. Sau khi các thủ tục đã hoàn thành, quản trị web sẽ cung cấp account cho các thành viên.

Ý nghĩa của sàn đấu giá

Ý nghĩa của sàn là tuyển chọn ra các sản phẩm Koi tốt nhất, được nhiều quan tâm nhất. Những Koi được đưa lên đấu giá đều phải đạt đầy đủ những phẩm chất cao nhất, chất lượng tốt nhất, có nhiều ưu điểm nhất mà những Koi khác không có.

Bên cạnh đó, sàn đấu giá cũng tạo ra sự bình đẳng cùng môi trường cạnh tranh công bằng khi tất cả những người tham gia trả giá đều có cơ hội ngang nhau. Đồng thời, cũng giúp cho những Koi tiêu chuẩn cao đến được với những chủ nhân “tiềm năng”, hiểu đúng giá trị khi chơi Koi.

Đồng thời, sàn đấu giá còn giúp xác nhận quan hệ mua bán diễn ra nhanh chóng do tập trung được lượng khách hàng cần mua Koi nhất nhằm giúp em Koi đó tìm về đúng người chủ đích thực và nâng cao uy tín trong lĩnh vực cung cấp Koi Nhật của OnKoi – Quang Minh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH On Koi Quang Minh

  • Địa chỉ: số 27 Ngách 32, Ngõ 76 An Dương, Q. Tây Hồ, Hà Nội
  • Website: https://onkoi.com.vn
  • Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888
  • Email: noithatonplaza@gmail.com
  • Mail: Info@onkoi.com.vn

– Email: info@koinhat.com.vn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....