Trang chủ Giới thiệu và chính sách đấu giá

Giới thiệu và chính sách đấu giá

Bài viết này Onkoi Quang Minh giới thiệu chính về sàn đấu giá và các chính sách đấu giá theo thông lệ quốc tế tại Onkoi Quang Minh. Cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

 • Hướng dẫn cách tìm cá koi đẹp trong sàn đấu giá
 • Các bước đấu giá để có giá ưu đãi nhất
 • Chính sách đấu giá
 • Làm thế nào để đấu giá thành công cá koi bạn chọn
 • Chi tiết thanh toán, vận chuyển sau khi đấu giá thành công

Hãy nhớ rằng: Khi giá thầu cuối cùng được chốt, nếu bạn thay đổi ý định sau khi thắng đấu giá có thể mất thêm chi phí hoàn kho từ 5 – 20%. Vì vậy, cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đấu giá.

 1. GIỚI THIỆU
 2. Các hình thức đấu giá

Các cuộc đấu giá cá Koi luôn diễn ra rất khốc liệt. Các em koi đẹp nhất, nhiều phẩm chất không nhiều nên ai cũng muốn sở hữu. Bạn có thể mua cá koi từ hệ thống website của chúng tôi hoặc tham gia đấu giá dưới 3 hình thức:

 1. Bán cá với giá xác định: Hình thức này giá koi được xác định cụ thể ở 1 mức. Nếu 1 người muốn mua mức giá vẫn cố định, tuy nhiên nếu có 2 người cùng muốn mua 1 con thì khi kết thúc thời gian đóng phiên, Onkoi Quang Minh sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để xác định được người mua con cá.
 2. Bỏ giá 1 lần: Khi mỗi 1 em koi được đưa lên đấu giá online, người đấu giá sẽ tự xác định định mức giá trả cho em koi ấy (mức giá này hoàn toàn bí mật). Khi kết thúc phiên đấu giá, ai trả giá cao nhất sẽ mua được em Koi.
 3. Đấu giá cả: Như hình thức đấu giá công khai bình thường, 1 người mua được ra giá nhiều lần, ai ra giá cao nhất sẽ là người chiến thắng.
 • Với những người nuôi Koi chuyên nghiệp, cảm giác mong chờ từng em koi được lên sàn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các em ấy, không điều gì có thể tuyệt vời hơn.

Lưu ý:  Onkoi Quang Minh cung cấp các em Koi đầy đủ theo nhà lai tạo, nhân giống từ cá bố mẹ nào, kích cỡ, giới tính, giấy chứng nhận. Mỗi em koi lên sản đủ các hình ảnh chi tiết, video cần cảnh giúp người đấu giá chiêm ngưỡng chân thực nhất đặc điểm của các em.

Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số 0932.144.888 để được hỗ trợ đặt mua cá koi.

 1. Sự khác nhau giữa đấu giá online và đấu giá cố định

Thứ nhất: Giá cá Koi ban đầu tùy thuộc vào hoạt động đấu thầu. Thường thì đấu giá online có mức giá tốt hơn so với giá chúng tối định giá cho em koi của mình.

Thứ hai: Do đặc điểm hồ nuôi, điệu kiện vật chất nên cá koi đấu giá cố định thường có kích thước lớn hơ đâu giá Online.

Thứ 3: Riêng với Onkoi Quang Minh chúng tôi áp dụng hình thức đấu giá Online là chính./ Vì vậy, koi chất lượng tốt, koi kích thước khủng, koi đẹp nhất sẽ được tuyển chọn để đưa ra đấu giá.

Thứ 4: Các em koi càng tuyệt vời thì giá thầu càng cao, người đấu giá càng nhiều. Hãy chọn em Koi theo điều kiện kinh tế, sở thích, thực tế hồ nuôi, mong muốn của bạn thay vì chạy theo đám đông.

 1. QUY TRÌNH ĐẤU GIÁ CÁ KOI ONLINE DIỄN RA NHƯ SAU
 2. Quy trình

Bước 1: Thông báo thông tin chi tiết về chương trình đấu giá cá koi online sắp diễn ra trên trang web, hệ thống facebook.

Bước 2: Đăng tải các em koi sẽ đấu giá trong đợt lên web.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ video, hình ảnh chi tiết, giấy chứng nhận, nguồn gốc, thông tin của từng em koi đấu giá.

Bước 4: Kiểm tra lại ngày và thời gian bắt đầu/kết thúc chương trình đầu giá. Xác định trước mức giá sẽ mua với em koi yêu thích.

Bước 5: Liên hệ với Onkoi Quang Minh bằng cách đăng ký tài khoản để chuẩn bị đấu giá.

Bước 6: Xác định đúng em Koi định mua, thực hiện các thủ tục theo từng bước hướng dẫn trên website để hoàn tất.

Bước 7: Liên hệ lại với Onkoi Quang Minh qua điện thoại để xác nhận lại đơn hàng, thỏa thuận các điều khoản về vận chuyển, gửi cá theo yêu cầu của khách.

 1. Cách đặt giá thầu – Video giới thiệu nhanh

Onkoi Quang Minh hướng dẫn chi tiết các bước đặt giá thầu, đấu thầu Koi Online tại website. Bản ghi màn hình video này sẽ trình bày những điều cơ bản nhất các bước đấu thầu để khách thực hiện theo:

Seo quay lại Video thực hiện các bước đăng ký, đấu giá up lên hướng dẫn khách.

Mô tả sơ lược về các bước:

Lọc / Sắp xếp

Thêm vào danh sách theo dõi

Đấu thầu trên Koi

 • HƯỚNG DẪN ĐẤU THẦU
 1. Các tiêu chí cần tìm hiểu trước
 • Săn cá koi
 • Trang sản phẩm
 • Cách đấu thầu
 • Cách thức đấu thầu proxy
 • Đấu thầu online
 • Lịch đấu giá
 • Trả tiền đấu giá
 • Giá vận chuyển
 • Mất bao lâu để hoàn thành một cuộc đấu giá?
 • Các câu hỏi quan tâm?
 1. Làm thế nào để chiến thắng – Nghệ thuật đấu thầu hiệu quả

Khi đã biết cách đấu thầu. Phương án tiếp theo là đấu thầu như thế nào để hiệu quả, mua được em koi chất lượng với giá thấp nhất. Dưới đây là 1 số nghệ thuật đấu thầu cá koi thường đươc các dealer áp dụng:

Đặt giá thông qua ủy quyền: Bạn chỉ cần đưa ra 1 mức giá phù hợp nhất, trong giới hạn bạn mua được, sau khi đã xem xét ký đặc điểm của em Koi. Tất cả các việc còn lại để người ủy quyền chịu trách nhiệm. Có thể ủy quyền cho chúng tôi cũng đều ok/.

Trả giá thầu: – Tăng giá thầu từ từ, nhỏ giọt, dò xét xem đối phương ra giá bao nhiêu, nếu cao hơn lại tăng thêm 1 chút. Chiến lược này khá mất thời gian, gây sự căng não, căng thẳng, cũng như tính kịch tính cho cuộc đấu giá.

Bắn tỉa thầu –  Chỉ đặt giá thầu vào phút cuối hoặc vài giây trước khi phiên đấu giá kết thúc. Điều này không được khuyến nghị vì giá thầu vào phút cuối có thể không được xử lý kịp thời nếu kết nối internet của một mạng chậm và không có thời gian để tăng một giá thầu sau đó. Một số nhà thầu bị mất đấu giá cá koi vì chiến lược rủi ro này. Bắn tỉa thầu không được khuyến khích.

Một cách khác để làm điều này là đặt báo thức hoặc nhắc nhở trong 1 giờ hoặc 30 phút trước khi kết thúc phiên đấu giá để kiểm tra giá đấu giá và sau đó đặt giá thầu tối đa của bạn sau đó.

Lưu ý: Trả giá cho nhiều cá koi

Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ thắng một con cá koi tuyệt vời, bạn có thể đặt giá thầu cho nhiều cá koi cùng một lúc. Bằng cách đặt giá thầu trên một số cá koi cùng một lúc và sử dụng các chiến lược trước đó, bạn có nhiều khả năng giành được một hoặc nhiều phiên đấu giá; nếu bạn thua cuộc đấu giá cho cá koi lựa chọn đầu tiên của mình, bạn có thể giành được lựa chọn thứ hai hoặc thứ ba.

Mẹo: để tránh trả giá quá cao, trước tiên, hãy tạo ngân sách giá thầu của Google; và khi bạn đặt vào nhiều giá thầu, hãy giảm ngân sách giá thầu của bạn một cách phù hợp.

 1. BƯỚC THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN CÁ SAU ĐẤU GIÁ
 2. Thanh toán

Hãy trả tiền cho cá koi của bạn trong vòng 3 ngày sau khi giành được nó. Bạn có thể thanh toán trực tuyến (hoặc qua điện thoại) và lên lịch gửi hàng cá koi sau khi thanh toán hoàn tất.

Nếu bạn có nhiều cá koi, bạn có thể thêm từng con vào giỏ hàng trực tuyến của mình và sau đó thanh toán cho tất cả chúng cùng một lúc bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản khác.

Cảnh báo: nếu bạn không thanh toán trong vòng 30 ngày làm việc hoặc có $ 1000 trở lên trong koi đấu giá chưa thanh toán, tài khoản người dùng của bạn sẽ bị đình chỉ trong từng trường hợp cụ thể.

 1. Chi phí vận chuyển

Lưu ý nhanh về phí vận chuyển: chúng được tính riêng vì phí vận chuyển khác nhau  tùy thuộc vào số lượng và kích cỡ của cá koi bạn muốn vận chuyển và nhà cung cấp dịch vụ đã chọn của bạn.

Khi bạn thanh toán để trả tiền cho koi của bạn, bạn có thể chọn một ngày để nhận koi của bạn; và bạn cũng có thể gửi một ghi chú trong quá trình thanh toán. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt 0932.144.888 hoặc email info@onkoi.vn

QUAN TRỌNG: Tất cả các lô hàng cá koi cần ít nhất 2 ngày làm việc (48 giờ) trước khi vận chuyển để ngừng cho ăn và chuẩn bị cá koi của bạn cho một hành trình an toàn.

Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết về vận chuyển.

 1. Làm gì khi bỏ lỡ 1 vài em koi đẹp trong 1 cuộc đấu giá?

Nếu một người trả giá khác thắng được một con cá koi mà trái tim bạn đã đặt vào, đôi khi nó có thể gây nản lòng. Vì vậy, chúng tôi đề nghị:

 • Bạn hãy tham khảo kỹ tất cả các em koi chúng tôi có để chuẩn bị sẵn sàng đấu giá.
 • Tìm kiếm cá koi ở mức giá cố định với các em koi có sẵn để chúng tôi biết nhu cầu của bạn.
 • Liên hệ với chúng tôi ngay để yêu cầu 1 em koi khác na ná

Có câu hỏi hoặc quan tâm? Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn nhận thấy một lỗi hoặc trục trặc với một cuộc đấu giá, xin vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách gửi email đến địa chỉ 0932.144.888 hoặc email info@onkoi.vn. Chúng tôi muốn nghe từ bạn để làm cho hệ thống đấu giá của chúng tôi tốt hơn.

Nếu bạn chưa tạo tài khoản, hãy để bắt đầu bằng cách tạo tài khoản tại đây.

Hoặc nếu bạn đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập tại đây.

Đăng ký tại đây để nhận bản tin của chúng tôi và là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

 1. 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Daihichi Koi Farm
 2. Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.
 3. Cam kết đền bù 10 lần giá trị Koi nếu không phải Koi Nhật thuần chủng
 4. Nhận THANH LÝ – KÝ GỬI – ĐẤU GIÁ nếu khách hàng có nhu cầu bán lại hoặc nâng cấp Koi
 5. Cung cấp đầy đủ kiến thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.
 6. Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.
 7. Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%, cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Lưu ý: Đối với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

 • Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.
 • Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

Về bảo hành Koi:

 • Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.
 • Đối với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi dài hạn.
 • Tư vấn miễn phí các bệnh về Koi

Liên hệ mua cá koi, đấu giá, tư vấn nuôi xin mời liên hệ:

Công ty TNHH On Koi Quang Minh

 • Địa chỉ: số 27 Ngách 32, Ngõ 76 An Dương, Q. Tây Hồ, Hà Nội
 • Website: https://onkoi.vn
 • Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888
 • Email: noithatonplaza@gmail.com
 • Mail: Info@onkoi.vn

 

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....