Trang chủ Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Chúng tôi là Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh – nhà nhập khẩu cá Koi lớn nhất Việt Nam. Dưới đây là các hình thức mua hàng mà OnKoi Quang Minh đang áp dụng.

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua điện thoại

Đây là hình thức mua hàng nhanh nhất mà OnKoi Quang Minh luôn khuyến khích khách hành sử dụng. Bằng cách gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số điện thoại: 0932.144.888 (Zalo) – 024.39.555.888 – 024.32.666.777 là khách hàng đã có thể đặt hàng và xác nhận thời gian gian nhận hàng. Sau khi nhận được thông tin, các chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại ngay để xác nhận.

Cách 2: Mua hàng trực tiếp tại website Onkoi.vn

Qúy khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp tại website của Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh bằng cách click chuột vào ô: “ĐẶT MUA” bên dưới mỗi sản phẩm.

Khi đặt mua hàng, quý khách cần ghi rõ các thông tin về sản phẩm như: Kiểu dáng, mẫu mã, kích thước,… thời gian giao hàng cũng như địa chỉ. Bởi sự chính xác của các thông tin mà quý khách cung cấp là cơ sở quan trọng để Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh ưu tiên xử lý đơn hàng nhanh nhất. Sau đó, các chuyên viên của Onkoi sẽ liên hệ lại để xác nhận chính xác đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin mua hàng qua Email hoặc livechat

Ngoài 2 cách trên, quý khách hàng có thể gửi các thông tin liên quan đến tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên tới một trong hai địa chỉ sau:

  • Email: info@nonbo.net.vn
  • Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Sau khi nhận được thông tin qua Email/Livechat nhân viên của Onkoi Quang Minh sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại showroom của Onkoi Quang Minh

Để mua và chọn hàng, quý khách có thể ghé thăm trực tiếp showroom của Onkoi Quang Minh tại địa chỉ: Số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Onkoi Quang Minh

Sau khi đặt hàng và xác nhận thanh toán tại Onkoi.vn tôi phải làm gì tiếp theo?

Sau khi đặt hàng thành công, quý khách hàng chỉ cần chờ điện thoại và kiểm tra email. Đội ngũ chuyên viên của Onkoi Quang Minh sẽ liên hệ nhanh chóng và xác nhận đơn hàng khi liên hệ với quý khách.

Đơn hàng sau khi được xác nhận thành công sẽ được giao trong vòng 24h. Qúy khách hàng cũng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào qua điện thoại hoặc email.

Thời gian xác minh giao dịch của Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. Trong một số trường hợp, thời gian có thể kéo dài hơn do có thể có những vấn đề phát sinh. Nhưng thông thường sẽ không quá 24 giờ kể từ khi quý khách đặt hàng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh sẽ lập tức gửi email thông báo đến quý khách để xác nhận yêu cầu đặt hàng có kèm theo mã số đơn hàng chính xác nhất.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh cũng cần xác nhận đơn hàng từ chính quý khách, khi đó các nhân viên của Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh – đơn vị nhập khẩu cá Koi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận lại đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng luôn luôn được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách hàng theo dõi, đảm bảo sự an tâm trong suốt quá trình đặt sản phẩm và trải nghiệm các dịch vụ giao hàng của Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh.

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....