Trang chủ Sản phẩm cá koi Kujaku

cá koi Kujaku

Koi Kujaku (koo jah koo) gây ấn tượng đối với người chơi nhờ sự kết hợp hài hòa giữa những dải màu đỏ và màu đen ánh bạc đã mang đến sự sinh động, hấp dẫn cho hồ Koi. Kujaku là giống Koi kim loại, có hoa văn giống như Kohaku trên vảy ví như vẻ đẹp giáp sỹ Samurai thần thánh mà bạn khó thể kìm lòng.

OnKoi Quang Minh cam kết đủ năng lực để cung cấp 100.000 – 300.000 Koi chất lượng tiêu chuẩn đến từ những trang trại Koi danh tiếng nhất tại Nhật. Luôn luôn cung cấp một mức giá tốt nhất cho khách hàng ở Việt Nam, không phân biệt khách hàng cá nhân, cơ quan, công ty, tập đoàn lớn.

Những em Koi luôn có chất lượng cao nhất, body từ baby đến lớn nhất với chiều dài 90-110cm cũng đều được OnKoi Quang Minh cung cấp. Khi đến với OnKoi Quang Minh, bạn sẽ luôn nhận được cam kết về chất lượng trên từng em Koi bởi chất lượng mới làm nên thương hiệu của chúng tôi hiện nay.

Trong tiếng Nhật, thuật ngữ “Kujaku” được dịch là “con công”, giống Koi này được phát triển bởi nhà lai tạo Nishi Hirasawa của trang trại cá Hiranishi đầu những năm 1960 bằng cách lai tạo giữa Koi Goshiki và Koi Hikarimuji. Những năm trở lại đây Kujaku cũng gây được sự chú ý khá lớn trên thị trường Koi thế giới và Việt Nam. Kujaku được xếp vào loại Hikari, nền người cá có màu bạc sáng bông đỏ cam.

Kujaku được bao phủ bởi nền màu trắng bằng kim loại bởi những màu đỏ, cam hoặc màu vàng kim loại tạo nên một hiệu ứng vô cùng nổi bật. Lưu ý rằng, Kujaku chỉ có hai màu cơ bản được thể hiện nhiều nhất là màu trắng và màu đỏ.

Các lớp phủ cho dù là màu vàng, cam hay đỏ, thường được gọi là beni (nghĩa đen là màu đỏ) trên Kujaku phải đồng đều, sắc nét về cường độ của nó nhưng cần phải xuyên suốt từ trên xuống dưới.

Ngoài ra, những Koi Kujaku đực luôn được ưu ái hơn những em Koi Kujaku cái. Việc phân biệt Koi Kujaku đặc biệt là loại Tosai (1 tuổi) đực và cái tương đối khó, nhiều người chơi Koi đã có kinh nghiệm chưa chắc đã biết. Da và cơ thể của Kujaku cái thường khá mềm mại, uyển chuyển, trong khi đó Koi Kajaku đực có bộ dạng góc cạnh. Nếu bạn chọn Koi Kujaku tosai có đốm đỏ đẹp và nền trắng, mép sau hoa văn rõ nét thì thông thường đó sẽ là Koi đực.

– Ánh sáng kim loại

Do Kujaku là một giống Koi kim loại nên ánh sáng sẽ là tiêu chí đầu tiên để xem xét và đánh giá. Nếu như em cá đó bị ốm, màu của em ấy sẽ không còn sáng và bóng. Nếu bạn cùng đặt 2 em cá vào hồ, chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn với em cá có ánh sáng bắt mắt trước. Để tìm ánh sáng này, bạn có thể nhìn vào phía sau đầu và vây ngực, phía phần mình bên dưới.

– Đầu Koi Kujaku phải sạch

Kujaku đẹp cần phải có một cái đầu sạch sẽ, nếu như xuất hiện những vệt đen trên đầu thì em Koi đó không còn hấp dẫn. Một cái đầu sạch sẽ khiến cho em Koi đó trông thật khỏe mạnh và mạnh mẽ. Ngoài ra, với những em Koi có màu đen đối xứng tại phần mắt và lông mày cũng có thể lựa chọn.

– Màu sắc:

+ Shiroji: Người Nhật gọi những mảng màu, mảng da trắng là Shiroji. Trên thân Kujaku càng có thật nhiều Shiroji càng tốt. Nếu màu Shiroji đó trông giống như sứ thì thật là tuyệt đẹp.

+ Hi: Những màu Hi (màu đỏ) của Kujaku cũng giống như Hi trên Kohaku ngoại trừ trên một em Koi kim loại. Lớp hi này trông đẹp nhất khi đảm bảo sự cân đối từ trước ra sau và từ trái sang phải. Nếu trên đầu những em Koi này có thêm mảng Hi thì sẽ thực sự tuyệt vời hơn.

Lớp hi (màu đỏ) trên Kujaku khá tối và phong phú hoặc gần giống như màu vàng, chủ yếu đều bao phủ ở giữa.

Nhìn chung, màu sắc nhất quán và tổng hòa chính là những gì cần chỉ ra khi lựa chọn một em Koi Kujaku đẹp.

– Sự sạch sẽ của vây

Nêu vây ngực của Kujaku có màu đen mờ, nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp hình thể của Koi. Trong khi đó, nếu vây có màu trắng bóng, chúng sẽ tác động khá đáng kể vào vẻ đẹp của Koi.

– Doitsu

Doitsu là thuật ngữ cho phiên bản không có tỷ lệ của một con cá Koi. Trong một số giống Koi, việc trở thành Doitsu có thể không tạo ra sự khác biệt lớn về ngoại hình của cá koi đó. Tuy nhiên, ở Kujaku sự khác biệt là rất lớn.

Vì Doitsu có nghĩa là không có tỷ lệ nên đã tạo ra những thang đo khác nhau. Màu đen vẫn có thể xuất hiện trên da, thứ vẫn sẽ đủ điều kiện là Kujaku, nhưng nó thường không hấp dẫn lắm. Điều khá hấp dẫn là khi có một hàng vảy xuống phía trên mặt sau của cá koi, tách thành hai hàng song song ở vây lưng. Nếu những chiếc vảy này có màu đen trên chúng, thì bạn đang sở hữu một Koi Doitsu Kujaku đẹp.

Doitsu Kujaku có thể rất nổi bật. Nó khiến cho Koi Kujaku như một Koi hoàn toàn khác. Điều lớn nhất để xem là tỷ lệ đối xứng. Lưu ý rằng các vảy này cần phải thật đối xứng từ dưới lên trên, từ đầu đến cuối.

Dựa trên sự khác biệt về da, vảy, màu sắc, Koi Kujaku được phân loại thành một số dòng chính như sau:

– Doitsu Kujaku: Cá da trơn, chỉ có phần vảy ở sống lưng hoặc dọc 2 hông cá. Phần thân cá có các đốm đen- đỏ hoặc đen- vàng, đen-cam xen kẽ nhau hài hòa.

– Tancho Kujaku: Có bệt đỏ hoặc vàng, cam hình tròn ở phần đầu, giữa 2 mắt. Phần thân cá màu xám bạc.

– Ginrin Kujaku: Phần vảy cá óng ánh bạc nổi bật.

Rất nhiều chơi Koi sẵn sàng tốn đến $20.000, tương đương khoảng 450 triệu đồng chỉ để sở hữu một em Koi đẹp. Ngoài ra, chi phí duy trì bể cá Koi cũng không hề rẻ. Thậm chí có quan niệm cho rằng chơi cá Koi chỉ là thú vui dành cho người giàu. Ước tính ngoài chi phí nuôi dưỡng, bảo trì thường niên, một người chơi cá cảnh sành sỏi tốn cả trăm triệu để tạo ra một hồ cá Koi.

Tuy nhiên, khi bạn đến thăm OnKoi Quang Minh, chúng tôi chắc chắn, bạn sẽ thấy chơi Koi không chỉ là “thú vui” của người giàu, ngay cả tầng lớp bình dân cũng vẫn hoàn toàn có thể chơi Koi. Bởi tại hồ Koi, chúng tôi có đầy đủ những em Koi từ size nhỏ đến size lớn với nhiều kích thước, giống Koi khác nhau, phù hợp với giá tiền mà bạn đang sở hữu:

– Những người có điều kiện, nhiều tiền, chơi Koi size lớn với những giống Koi “độc lạ”.

– Những người không có điều kiện, ít tiền hơn, chơi Koi size nhỏ. Sau đó, nuôi Koi lớn hơn và nâng cấp dần. Qua đó, nhóm người này chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để nuôi Koi.

Đối với người đã biết cách chơi, ngoài cách chơi để làm cảnh, để thư giãn tinh thần hãy biết cách nhìn cá trong tương lai (có nghĩa là mua cá phải ra tài chính, ra lãi, mang đến lợi nhuận).

Tại Công ty Thi Công và Thiết Kế Hồ koi OnKoi Quang Minh, cam kết sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về:

– Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%

– Cách thi công hồ cá Koi tiết kiệm chi phí

– Cách chọn cá Koi Nhật giống tốt nhất với nguồn gốc từ các trại cá tại Nhật Bản.

– Cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Ngoài ra, tại OnKoi Quang Minh, ngoài những kiến thức xung quanh Koi  và cách thiết kế hệ thống hồ Koi chuẩn, tiết kiệm chi phí, chúng tôi còn cung cấp các giống Koi Nhật Bản để quý vị lựa chọn.

– Đối với những em Koi đẹp, chúng tôi còn thực hiện ĐẤU GIÁ.

– Đối với những em Koi của cá nhân nhỏ lẻ hoặc các đơn vị khác có nhu cầu bán, chúng tôi cũng nhận THANH LÝ – KÝ GỬI .

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

– Về nguồn gốc cá Koi:

+ 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Dainichi Koi, Fukasawa Koi, Oyaji Koi , Hirashin Koi Farm, Kansuke Koi Farm, Izumiya Koi Farm…

+ Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.

+ Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.

+ Đối với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

+ Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.

+ Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

– Về bảo hành Koi:

+ Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.

+ Đối với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi dài hạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OnKoi Quang Minh

– Website: https://onkoi.com.vn

– Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888

– Tel: 0932.144.888 (Zalo)

– Gmail: noithatonplaza@gmail.com

– Email: info@onkoi.com.vn

Kujaku 80cm 3 năm tuổi #010

Đây là em koi mới 3 năm tuổi nhưng đã đạt đến kích thước 80cm. Em koi này được On Koi đưa trực tiếp về từ Dainichi Koi Farm, đã dưỡng đủ 6 tháng nhằm đảm bảo sức khỏe, đề kháng cho em ấy trước khi sang hồ mới.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 80 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Kujaku 73cm 3 năm tuổi #011

Em Onkoi Tancho Kujaku này mới 3 năm tuổi nhưng kích thước đã đạt đến 73 cm. Hình thể khá đẹp, tương lai còn có sự phát triển nhanh hơn nữa về chiều dài và ngang.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 73 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Kujaku 75 cm 3 năm tuổi #009

Em Kujaku 75 cm 3 tuổi này không chỉ bộ vẩy mà hình thể đều đẹp. Onkoi đã dưỡng đủ 6 tháng, cam kết em ấy khỏe mạnh, đủ sức khỏe, đề kháng để sang các môi trường nước mới.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 75 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Kujaku 69 cm 3 năm tuổi #008

Onkoi Kujaku 69cm 3 năm tuổi này nổi bật với màu da đỏ đồng, kích thước tương đối khủng dù chỉ mới 3 tuổi. Khi chiêm ngưỡng em này, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến vẻ đẹp của lông vũ loài chim khổng tước khi đang xòe cánh ra.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 69 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Tancho Kujaku 60 cm 2 năm tuổi #007

Em Onkoi Kujaku 85cm 4 năm tuổi dành cho các anh em yêu Koi. Sở hữu vẻ đẹp rực rỡ, em koi này khiến không ít người bị choáng ngợp khi được chiêm ngưỡng lần đầu.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2017,
Kích thước: 85 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Kujaku 85 cm 4 năm tuổi #006

Em Onkoi Kujaku 85cm 4 năm tuổi dành cho các anh em yêu Koi. Sở hữu vẻ đẹp rực rỡ, em koi này khiến không ít người bị choáng ngợp khi được chiêm ngưỡng lần đầu.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2017,
Kích thước: 85 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Kujaku 65 cm 2 năm tuổi #005

Em Kujaku này có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai thể hiện qua chiều dài body đạt tới 65 cm dù em ý mới 2 năm tuổi.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 65 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
koi Kujaku 71 cm 3 năm tuổi #001

Em Kujaku 3 năm tuổi này đạt kích thước tới 60cm, được nhập trực tiếp từ trại nổi tiếng Dainichi – Nhật Bản.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2017,
Kích thước: 72 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Kujaku 88 cm 4 năm tuổi #003

Em Koi Kujaku 88 cm 4 năm tuổi – nữ đã cập bến tại OnKoi Quang Minh, em Koi Kujaku này sở hữu vẻ đẹp rực rỡ khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng không thể rời mắt.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2016,
Kích thước: 88 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Lô Koi Kujaku 63 cm 2 tuổi #004

Trong lô Koi mới nhập về lần này, OnKoi Quang Minh giới thiệu đến người chơi những em Koi Kujaku 2 năm tuổi, hàng tuyển kích thước 63 cm.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 63 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Kujaku 65 cm 2 tuổi #002

OnKoi Quang Minh vừa về lô Koi Kujaku hàng tuyển, cực hiếm gặp trong đó nổi bật là em Koi Kujaku 65 cm 2 tuổi, thuộc giống koi cái.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 65 cm,
Giống: cá koi Kujaku,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....