Trang chủ Sản phẩm Cá koi Utsurimono

Cá koi Utsurimono

Nếu chưa sở hữu 1 em Koi Utsurimono thì đừng nhận mình đam mê Koi. Bởi Koi Hikariutsuri chính là đỉnh Koi của nghệ thuật lai tạo Koi tại Nhật. OnKoi – Quang Minh may mắn đang sở hữu 1 số em Koi Hikari Utsurimono được lai tạo ở Dainichi Koi Farm – Oyija Niigata – Thủ đô Koi của Nhật.

OnKoi – Quang Minh là nơi cung cấp dòng Koi từ Dainichi Koi Farm, Ojiya Niigata Nhật Bản. Cam kết:

 • Cung cấp Koi thuần chủng Nhật Bản từ dòng baby đến Jumbo theo yêu cầu khách hàng
 • Tư vấn kĩ thuật nuôi, chăm sóc, chọn giống với từng phiên bản
 • Thiết kễ, thi cồng hồ nuôi theo số lượng Koi muốn nuôi hiện tại và trong tương lai. Hồ Koi tiêu chuẩn chuyên nghiệp Nhật Bản.
 1. Nguồn gốc lai tạo

Koi Utsurimono thuộc dòng dõi nhà magoi (cá chép đen) Nhật bản. Được nhà lai tạo Kazua Minemura nhân giống thành công năm 1925. Tuy nhiên có một số ý kiến cho răng Koi Hikari Utsuri thuộc phiên bản showa nhiều hơn, vì có nhiều nét tương đồng với Koi Showa.

Trước đây Koi Utsurimono được lai tạo từ Koi Showa Sanshoku (tuy nhiên Koi Utsurimono chỉ là phiên bản phụ). Các nhà lai tạo dùng bố mẹ Koi Shiro Utsuri để cho ra những Shiro Utsuri. 1 đôi showa cho ra 1 em showa. Nhưng khi phối showa có thể cho ra đời shiro Utsuri (showa không có Hi) hoặc Hi Utsuri (kshowa không có Shiroji). Vì vậy, Showa, Shiro, Hi Utsuri cùng nguồn gốc.

Sau này các nhà lai tạo đã nhân giống shiro Utsuri với các Koi Utsurimono chất lượng cao, tạo thành 4 phiên bản Koi Utsurimono.

 1. Ý nghĩa phong thủy

Người Nhật xem Koi như những phẩm chất của 1 người đàn ông: Mạnh mẽ, chỗ trầm bổng, bản lĩnh nhưng sâu sắc…

Tượng trưng cho sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Đề cao tính kiên trì, nỗ lực giúp bản thân trưởng thành tốt hơn đúng những phẩm chất của người Nhật. Biểu  thị qua cách người Nhật nghiên cứu các giống cá, lai tạo các giống mới độc đáo hơn. Cách chăm sóc, nuôi dưỡng… tỉ mỉ, cẩn thận như chăm sóc đàn con.

Ở Việt Nam Koi Utsurimono còn biểu thị cho phong thủy mạnh mẽ. Với các mảng màu Trắng, đỏ, vàng, đen, bạch Kim tương ứng với Kim – Hỏa – Mộc Thủy.

Koi Utsurimono hay còn gọi là Koi Hikariutsuri, Hikari Utsurimono nổi tiếng tại Nhật Bản. Koi Utsurimono bao gồm 4 dòng:

 • Hi Utsuri (hai màu đen và đỏ)
 • Ki Utsuri (hai màu đen và vàng)
 • Kin Showa (3 màu đỏ đen, trắng bạc)
 • Shiro Utsuri (hai màu đen và trắng)

Koi Hikari Utsuri là phiên bản kim loại của Koi showa và Utsuri. Màu cơ bản là ánh bạch kim. Từ “Hikari” nghĩa là kim loại nên bất kỳ em koi Hikari nào cũng có lớp óng ánh. Các em ấy có lớp màu ánh kim (phiên bản màu sắc khác nhau), thuộc dòng koi kim loại (metallic).

Các em dòng Hikari Utsuri khá hiếm. Không phổ biến như Koi Utsuri vẩy đục, do ít người lai tạo. Để được sở hữu 1 em Koi Hikari Utsuri chất lượng không dễ chút nào. Khó hơn nhiều lần so với sở hữu các dòng phổ thông khaku, showa, utsuri thương.

Bởi vậy, Hikari Utsuri rất kén người chơi. Nhà lại tạo càng ít hơn, nếu các Koi Farm lai tạo dọng gosanke (Kohaku, Sanke, Showa) rất nhiều thì koi Farm lai tạo Hikari Utsuri đếm trên đầu ngón tay.

Đặc điểm hoa văn và màu sắc của Koi Hikari Utsuri:

 • Hoa văn: các vệt sumi khuếch tán xuất hiện dưới dạng màu đen bóng. Mảng màu vàng sẽ là mảng vàng rực rỡ, mảng màu đỏ ớt đến đỏ cam cũng rõ nệt, riêng màu trắng là màu trắng bạch kim. Các phiên bản màu đều tạo hiệu ứng phản quang bắt mắt.
 • Màu sắc: cá dải mảng màu dày, dài, rõ nét. Các ánh kim loại xó xu hướng mở dần, nên Hi có thể đổi màu nâu, sumi thàng màu xám. Các dải màu cách đều nhau dọc theo cơ thể từ mũi đến đuôi. Mảng màu lớn sẽ kết nối với nhau và quấn quanh cá xuống bụng. Hầu hết Koi Hikari mạnh đều có sumi nhẹ nên tìm 1 em Hikari rực rỡ và sumi đậm rất hiếm.

Lưu ý: Một số Koi Farm nổi tiếng trong lai tạo dòng Koi Hikari Utsuri nổi tiếng tại nhật như: Miyaishi Koi Farm, Miyatora Koi farm, Aoki Koi Farm, Iwashita Koi Farm, Marusaka Koi farm và Dainichi Koi Farm.

 1. Em Koi Hikari Hi Utsuri
 • Gần giống với em showa nhưng dòng Hikari Hi Utsuri độc đáo nhất ở sự kết hợp 2 màu sắc đen đỏ. Em Koi Hi Utsuri nào sự phân bổ máu sắc đen đỏ càng đồng đều, rõ nét, cân bằng càng ấn tượng.
 • Koi Hikari Hi Utsuri có sumi ở trên đàu. Bệt màu trên đầu được gọi là Hatchiware hoặc Menware. Sumi trên thân là các bệt màu lớn đi từ phía dưới đường bên, đây là màu nền của Koi. Các mảng màu cam phân bố từ đỏ cam, đỏ máu, đở ớt đến màu cam thuần tự nhiên.
 1. Em Koi Ki Utsuri
 • Hikari Ki Utsuri là dòng Koi được lai tạo từ Magoi (koi đen) và ki bekko (koi vàng) nên nền đan và các mảng màu vàng phân bố đều trên thân cá. Đây là phiên bản KOI rất có giá trị, hiếm, giá thành cao.
 • Mảng nền đen, vàng lớn phân bổ đều trên thân cá. Màu vàng đẹp mắt, phát sáng lấp lánh, có thể nhìn thấy sự nổi bật rõ nét từ phần vai đến hết lưng và đuôi Koi theo thể thống nhất.
 1. Hikari Kin Showa
 • 3 màu sắc đen, đỏ, trắng (ánh kim). Ánh kim là màu sắc mạnh mẽ nhất của em Koi Hikari Ki Showa. Sumi quấn quan người, các mảng bông đen motoguro cũng xuất hiện ở chân vây. Mảng Hi trên Kin Showa phải có màu đỏ thẫm như showa thông thường. Mảng sumi đen nháy, đâmh hơn showa thường thấy.
 1. Em Koi Shiro Utsuri
 • Là phiên bản của em koi Showa nhưng không có đốm đỏ Hi. Sumi đen và shiroji trắng là màu sắc chủ đạo của Koi Hikari Shiro Utsuri. Toàn thân em ấy có ánh kim loại, hệ thống vẩy xếp chồng lên nhau. Đầu, vây ngực, đuôi đều xuất hiện các bông đen moturogu với ít nhất 30% diện tích.
 • Đường ranh giới các khoang màu sumi trên thân cá càng rõ càng đẹp, giá trị cao. Sumi phân bổ đều, tuyệt đối không chọn các em có đốm Hi trên thân.
 • Dòng này bao gồm 2 phiên bản:

+ Koi Girnin Shiro Utsuri: Vảy cá óng ánh bạc kim, mảng màu đen trắng xen kẽ nhau. Cân đối, hài hòa, tổng thể đẹp mắt.

+ Koi Shiro Utsuri Doitsu: Thân da trơn, không có vảy

Lưu ý: Cách phân biệt Koi Hikari Shiro Utsuri với Shiro Bekko

Koi Hikari Shiro Utsuri rất dễ nhầm lẫn với shiro bekko bởi chúng đều có màu sắc chủ đạo là trắng đen. Người mới nuôi koi rất dễ nhầm lần giữa 2 dòng cá này. Chúng có 1 số đặc điểm khác nhau như:

 • Koi Shiro Utsuri: Có sumi chấm đen xuất hiện trên đầu, bông đen motoguro cũng có ở gốc vây lưng. Motoguro của shiro utsuri là những vệt màu rất lớn đi từ dưới đường biên của Koi. Đây cũng là màu nền của dòng koi này, đen nháy. Ở Shiro Beko không hề có đốm sumi.
 • Koi shiro bekko: Đầu màu trắng. Gốc vây lưng màu trắng chỉ có 1 vài đường sumi nhỏ nhưng không chiếm toàn bộ gốc vây như Shiro Utsuri.
 1. Màu nền đen, bệt sumi lớn, phân bố đồng đều trên cơ thể, kéo dài khắp lưng, trên vai, đầu cá. Thân cá lấp lánh, phát sáng (bất kể màu sắc) bởi bản chất là vẩy ánh bạch kim. Mức độ phản chiếu ánh sáng trên cơ thể koi hikari Utsuri là yếu tố quan trọng nhất đánh giá giá trị của em ất.
 2. Nơi phản chiếu ánh sáng tốt nhất của Koi Hikari Utsuri là ở phần đâu và vây ngực. Khi koi còn bé 2 phần này chưa bộc lộ hết phẩm chất, nhưng tinh mắt có thể thấy sự khác nhau so với các vị trí khác. Đánh giá Koi Utsurimono đẹp hay không dựa vào chính đặc điểm này.
 3. Màu nền là màu đen. Vì vậy dù Hikari Utsuri koi phiên bản trắng, đỏ, vàng thì cũng là các mảng màu trên thân cá, nền đen vẫn là nên chủ đạo của cá. Nhưng mảng màu đen không chiếm phần lớn diện tích thân cá.
 4. Koi Hikari Utsuri màu càng đỏ, càng tươi sáng. Koi không có đốm màu lẫn lộn giá trị càng cao, điều này tương đồng với dòng Koi Utsuri. Loại Hikari Hi Utsuri có thể màu đỏ máu, đỏ đớt, đỏ cam nhưng màu đỏ càng mờ nhạt giá trị càng giảm.
 5. Hình dáng, koi có dáng bơi thẳng, uyển chuyển, phần đuôi cong tròn (hoặc kết thúc bằng hình trái tim), dầy, sờ vào mịn là koi đủ phẩm chất. Càng nuôi càng giá trị. Đuôi koi ngắn, không căng thì tương lai rất khó phát triển về độ dài, không có kích thước khủng.

Lưu ý: Những em koi có dáng bơi lắc động mạnh,  râu bị hở, râu không đều, miếng méo, mỏng, đuôi thân cá bị cong, vây có trầy xước… tuyệt đối không chọn. Đây là nhưng em koi không đủ phẩm chất tiêu chuẩn. Càng nuôi càng giảm giá trị.

 1. Mới bắt đầu
 • Chiếm 90%, tập chơi
 • Chọn Koi nhỏ, nuôi số lượng lớn, Koi Việt
 • Chưa có ý định nâng cấp Koi, chạy theo số lượng hơn chất lượng.
 1. Chơi tinh hơn, đã có kinh nghiệm
 • Chiếm 5 – 7%, có kiến thức cơ bản về Koi Nhât, hình thành tư tưởng muốn nuôi Koi Nhật.
 • Chọn những em Koi có phẩm chất hơn hoặc chọn các bộ Koi set theo màu để nuôi
 • Mặc dù chưa có nhiều em koi siêu phẩm những bộ phận nuôi Koi này khá am hiểu về Koi, cách chăm sóc, lựa chọn Koi. Mức giá dao động từ 500 – 1 triệu 1 em Koi.
 1. Chơi siêu phẩm
 • Chiếm 3 – 4%, lựa chọn những em Koi đẳng cấp, có tên tuổi để nuôi
 • Kích thước từ 65 cm – 1m (phổ biến nhất là 90cm)
 • Đã có hồ nuôi tiêu chuẩn, có chuyên gia tư vấn. Chơi để phục vụ đam mê, để giải trí, để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.
 • Các em Koi từ khi bắt đầu nuôi dao động từ 3 triệu – 20 triệu.
 1. Điều kiện nhiệt độ

Nhiệt đồ phù hợp nhất để Koi sinh trưởng tốt là 20 – 25 độ C. Nhưng Koi có thể sống dưới môi trường dưới 10 độ C. Hồ nuôi Koi luôn đảm bảo lượng oxy đầy đủ. Các hồ hiện nay thường trang bị hệ thống bơm sục khí để đảm bảo oxy cho hồ. Ngoài ra độ kiềm, độ pH trong hồ cũng cần đảm bảo tùy số lượng Koi và diện tích hồ. Cá Koi thích hợp với môi trường nước sạch có độ cứng thấp, độ PH từ 7,2 đến 7,3. Nếu độ cứng của nước quá cao sẽ dẫn đến tắc nghẽn luồng oxy trên bề mặt nước.

 1. Hệ thống lọc

Hệ thống lọc được ví như là phổi của hồ nuôi Koi. Có phổi hồ mới hoạt động được, koi mới trao đổi oxy để sống được. Phổi yếu Koi sẽ yếu, chất lượng giảm, các lờ đờ, không khỏe mạnh, nuôi vỡ màu, bị bệnh tật. Ngoài ra hệ thống lọc còn giúp làm giảm việc phải thay nước hồ cá, làm sạch ao cá, tăng sự duy trì của ao cá.\

 1. Diện tích hồ

Hồ nuôi Koi cần độ sâu tiêu chuẩn từ 1.2 – 1.8m. Diện tích tối thiểu 2m2. Thiết kế phù hợp với số lượng Koi, trọng lượng Koi trong hồ. Tính các phương án phù hợp trong cả 4 mùa. Mùa đông, hè có phương án che chắn cho cá. Mùa xuân, Thu nhiệt độ phù hợp là mùa tốt nhất cho sự phát triển của Koi. Vào mùa đông, lượng thức ăn cho cá Koi cũng phải giảm đi, cá bơi chậm, lúc này cần giữ nhiệt độ nước thích hợp, giảm số lần thay nước, giữ sạch hồ nước.

 1. Kỹ thuật chăm sóc

Nuôi cá Koi như chăm con nhỏ. Cá chỉ cần có dấu hiệu chuẩn bị ốm người nuôi cũng phải nhận ra ngay. Thức ăn của Koi đạt chuẩn, sản xuất riêng biệt cho từng nhóm cá: Nhóm cần tăng trọng lượng, nhóm cần giữ màu, nhóm cần giảm cân, nhóm cần làm trắng, nhóm trung hòa (phù hợp mọi loại Koi). Số lần cho ăn được tính toán kỹ lưỡng theo nhu cầu trọng lượng Koi. Không cho ăn thừa, đọng lại trong hồ ảnh hưởng đến nước.

 1. Môi trường nước

Vào mùa đông nhiệt độ nước thấp hơn 7 độ và mùa hè nhiệt độ nước cao hơn 30 độ thì lượng thức ăn cho cá cần phải được giảm đi. Cách tốt nhất để quan sát lượng thức ăn phù hợp là: Sau khi ta dừng cho ăn cá có nhìn vào hộp thức ăn, nhìn tay ta không? Nếu cá ăn hết lượng thức ăn trong vòng khoảng 5 phút thì lượng thức ăn ta cho là vừa phải.

– Người đó có hồ Koi đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Nhật Bản trước tiên. Sau đó là nắm vững kỹ thuật chăm sóc, vận hành hồ nuôi. Có kinh nghiệm đánh giá các em Koi.

– Hồ nuôi ít nhất vài tỷ đồng trở lên. Hệ thống lọc, vệ sinh, máy cho ăn thiết kế đồng bộ.

– Là người được biết đến có nhiều kiến thức về cá Koi, được cộng đồng chơi Koi ghi nhận

– Người đó đang nuôi cá koi số lượng lớn và sở hữu những con cá có giá trị nhất.

Rất nguy hiểm: Khi 90% các đơn vị thiết kế, thi công hồ nuôi cá Koi của Nhật Bản nhưng lại chưa từng sang Nhật Bản tham quan thực tế hồ nuôi. Học cách người Nhật xây hồ, điều kiện nước, hệ thống lọc, thải, diện tích, nguyên liệu… nên các hồ tại Việt Nam chưa đạt chuẩn là hồ chuyên nghiệp tại Nhật.

Đặc biệt: Tổng giá trị thiết kế, thi công, trang bị máy móc vận hành hồ Koi phải chiếm 25 – 40% hồ cá Koi. Hồ nuôi chính là nền tảng quyết định chất lượng Koi. Hồ chuẩn những phẩm chất của Koi sẽ thăng hạng ngược lại Koi sẽ giảm giá trị, càng nuôi càng vỡ màu, gầy ốm.

Để chia sẻ thêm các kiến thức về Koi mời quí vị tham khảo 1 số em Koi Hikari Utsurimono của OnKoi – Quang Minh trực tiếp tuyển chọn từ Dainichi Koi Farm thuần chủng vùng Ojiya, Nijgata (Thủ đô cá Koi của Nhật Bản).

Lưu ý: OnKoi – Quang Minh thiết kế hồ Koi phù hợp với cả dòng Koi baby và Koi Jumbo. Khoảng giá dao động từ 200 – trên 30 tỷ, theo nhu cầu của quí vị. Hồ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giống các Hồ Koi chuyên nghiệp của Danichi Koi Farm.

Ngoài ra, OnKoi – Quang Minh có thêm các chương trình đấu giá cá Koi, ký gửi cá Koi. Quí vị nào có nhu cầu xin xem thêm tại đây (seo chèn link)

 

Chúng tôi cam kết:

 1. 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Daihichi Koi Farm
 2. Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.
 3. Cung cấp đầy đủ kiến thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.
 4. Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.
 5. Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%, cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Lưu ý: Đối với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

 • Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.
 • Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

Về bảo hành Koi:

 • Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.
 • Đối với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi dài hạn.
 • Tư vấn miễn phí các bệnh về Koi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:      

OnKoi – Quang Minh

– Website: https://onkoi.com.vn/

– Địa chỉ: Số 27 ngách 32, ngõ 76 An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888

– Tel: 0932.144.888 (Zalo)

– Gmail: noithatonplaza@gmail.com

– Email: info@onkoi.com.vn

 

ki utsuri 78 cm 4 tuoi

Em koi này sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với làn da màu vàng. Vẻ đẹp của làn da vàng đều khiến Koi này nổi bật. Sumi đã phủ hoàn hảo và trọn vẹn, màu sắc sẽ phát triển đầy hứa hẹn trong khoảng 1-2 năm tiếp theo.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2017,
Kích thước: 78 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
onkoi shiro utsuri 85 cm 5 tuoi 020

OnKoi tiếp tục lên sàn lô 3 em koi Shiro Utsuri 78 cm 3 năm tuổi (rất giống với những em bò sữa Bekko Koi), hứa hẹn sẽ có kích thước vượt trội trong tương lai.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2016,
Kích thước: 80 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
lo 3 em koi shiro utsuri 78 cm 3 tuoi 019

OnKoi tiếp tục lên sàn lô 3 em koi Shiro Utsuri 78 cm 3 năm tuổi (rất giống với những em bò sữa Bekko Koi), hứa hẹn sẽ có kích thước vượt trội trong tương lai.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 78 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Shiro Utsuri 76 cm 3 tuổi #018

Đây là em koi shiro Utsuri đúng với nước da trắng như tuyết, sạch bóng, căng mịn, không tì vết. Sumi đen tuyền, rất sang, đen nhưng không tốt kết hợp với sự phân bố hợp lý đã làm nên giá trị cho em ấy.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 76 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Shiro Utsuri 73 cm 3 tuổi #017

Em koi Shiro Utsuri 3 năm tuổi kích thước 80 cm này không chỉ  sở hữu vẻ ngoài với hoa văn độc đáo mà em ấy còn có 1 kích thước vô cùng ấn tượng. Nhất là khi em ấy lại có body quyến rũ, thân hình vạm vỡ, rắn chắc, đẹp như lực sĩ thế này.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 73 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Shiro Utsuri 60 cm 2 tuổi #016

Đây là em koi rất ít tuổi, 2 tuổi nhưng kích thước đã vượt đến 60cm. Nhìn hình thể của em ấy còn rất nhiều tiềm năng để tương lai phát triển kích thước khủng hơn.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 60 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Hi Utsuri 68 cm 2 tuổi #015

Em koi Hi Utsuri 2 năm tuổi 68 cm có nguồn gốc từ Dainichi Koi Farm, Onkoi đã dưỡng đủ 6 tháng trước khi cho em ấy nhập hồ cho khách xem nên màu sắc, hoa văn, cơ thể, sức khỏe của em ấy càng hoàn hảo.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 68 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Hi Utsuri 80 cm 4 tuổi #014

Em koi Hi Utsuri 80 cm 4 tuổi này có thân hình chuẩn thân hình như 1 chiếc tàu ngầm, lưng gù, hai lưng dầy, to ngang, bụng thon, đuôi dầy, đầu không nhọn nhưng hình chữ u đủ khiến giúp em ấy to dầy nhưng không béo.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2017,
Kích thước: 80 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Hi Utsuri 78cm 3 năm tuổi #013

Với màu đen như than và đỏ như trái ớt, em Onkoi Hi Utsuri 78cm 3 năm tuổi này thực sự là một trong những em koi siêu phẩm trong lô koi mới về của nhà Onkoi.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 78 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Lô 2 Onkoi Hi Utsuri 65 cm 2 tuổi #012

Tiếp tục lên sàn lô 2 Onkoi Hi Utsuri 65cm 2 năm tuổi, hàng tuyển chất lượng cao. Koi Hi Utsuri vốn rất được nhiều người chơi koi yêu thích nhờ vẻ đẹp hình thể, màu sắc ấn tượng và khả năng sống khỏe.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 65 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Hi Utsuri 70 cm 3 tuổi 011

Em Onkoi Hi Utsuri 70cm 3 năm tuổi này nổi bật với họa tiết hoa văn phân phối đồng đều, body thuôn dài, cân đối, sẵn sàng để trở thành koi khủng trong tương lai.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 70 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
OnKoi Hi Utsuri 70cm 2 tuổi nữ #006

OnKoi Ki Utsuri 70cm 2 năm tuổi nữ đạt kích thước tới 70cm với tương lai phát triển mạnh, nhanh đạt size Jumbo 100 – 115cm trong tương lai gần

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 70 cm,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....