Trang chủ Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Hiện Onkoi Quang Minh đang triển khai hai phương thức thanh toán chính là chuyển khoản trước khi nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng (COD). Qúy khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp, thuận lợi nhất đối với mình.

1. Các phương thức thanh toán tại Onkoi.vn

1.1 Hình thức chuyển khoản trước khi nhận hàng: Với hình thức này, quý khách hàng cần chuyển trước 30% giá trị đơn hàng.

Thông tin chuyển khoản:

  • Vietinbank: 106872539496 Đào Văn Tuyên
  • Techcombank: 19023335085028 Nhữ Thị Cúc
  • Vietcombank: 0021000345126 Đào Văn Dương

Cú pháp chuyển khoản:

“Họ tên, số điện thoại, tên sản phẩm” ví dụ: “ Nguyen Văn A, 0912345678, 01 máy bơm nước hồ cá koi”

Sau khi chuyển khoản, quý khách nên gọi điện hoặc nhắn tin đến hotline: 024.32.666.777 để xác thực lại.

1.2 Hình thức thanh toán sau khi nhận được hàng và thanh toán tại nhà (COD)

Với hình thức này, ngoài phí phải trả cho đơn vị vận chuyển, quý khách cũng phải trả thêm một khoản tiền thu hộ cho bưu điện. Đối với từng khu vực mức phí được tính khác nhau:

Khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội: Có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc tại địa chỉ giao hàng (nếu yêu cầu).

Khách hàng ngoại thành Hà Nội và tỉnh khác: Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ nhận hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

  • Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ nhận hàng: Quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ giao hàng cũng như các thông tin về sản phẩm đặt mua.
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Khách hàng ở tỉnh khác thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ miễn phí 50% phí vận chuyển hoặc giảm giá, khuyến mại một số mặt hàng nêu có điều kiện. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của Onkoi Quang Minh để biết thêm chi tiết.

2. Lưu ý về hình thức thanh toán và chuyển khoản qua tài khoản

Sau khi đặt hàng, quý khách cần chuyển khoản thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng và 1/2 cước phí vận chuyển. Phí vận chuyển được tính theo bảng phí của bưu điện, tùy thuộc vào kích thước, khối lượng, thể tích cũng như giá trị của món hàng.

Sau khi chuyển khoản, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại của Onkoi hoặc nhắn tin cho nhân viên của Công ty TNHH Onkoi Quang Minh. Mẫu tin nhắn: Tên người đặt hàng, sản phẩm đặt hàng, số tiền đã chuyển khoản, địa chỉ nhận hàng.

Khi nhận được tiền quý khách chuyển khoản, đội ngũ Onkoi.vn sẽ thông báo tới quý khách lịch trình giao hàng và thời gian dự kiến nhận hàng để quý khách có thể kiểm tra chính xác đơn hàng của mình.

3. Một số câu hỏi thường gặp khi thanh toán tại Onkoi.vn

Các loại thẻ áp dụng cho việc thanh toán chuyển khoản?

Đa phần các thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, VISA hoặc Mastercard đều được chấp nhận khi thanh toán tại Onkoi Quang Minh. Khi thực hiện thanh toán, mọi thông tin của quý khách đều được mã hóa, đảm bảo yêu cầu bảo mật tuyệt đối.

Có thể sử dụng thẻ tín dụng của người khác để đặt hàng không?

Trong một số trường hợp, Công ty TNHH Onkoi Quang Minh sẽ hỗ trợ quý khách thanh toán theo hình thức này. Tuy nhiên chúng tôi luôn không khuyến khích vì lý do đảm bảo sự an toàn thông tin của quý khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của Onkoi.vn.

Onkoi xác minh giao dịch thanh toán của khách hàng như thế nào?

Tất cả các giao dịch thanh toán đều được xác minh qua cổng game thanh toán. Do đó, thông tin của quý khách luôn được giữ an toàn và bảo mật.

Trong một số trường hợp, khi hệ thống không thể xác minh thông tin thì nhân viên của Công ty TNHH Onkoi Quang Minh sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để xin thêm các thông tin giao dịch cần thiết. Giao dịch được xác nhận thành công khi thông tin của quý khách trùng khớp với thông tin của hệ thống.

Tôi có phải xuất trình thẻ thanh toán lúc nhận hàng hay không?

Khi nhận hàng, quý khách không cần xuất trình thẻ thanh toán. Song, trong một số trường hợp thì nhân viên giao hàng có thể sẽ yêu cầu quý khách xuất trình chứng minh thư để đảm bảo đơn hàng được giao đúng người.

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....