Trang chủ Sản phẩm Cá koi Goshiki

Cá koi Goshiki

Koi Goshiki được mệnh danh là “kẻ cắp ánh đèn sân khấu” tại bất kỳ hồ Koi nào em ấy xuất hiện. “Ngũ sắc” rực rỡ của nhà Goshiki giúp dòng họ này đoạt giải Best in Verity Variety tại Triển lãm All Japan Show nhiều năm liên tiếp. Không dễ dàng để sở hữu 1 em Goshiki đạt chuẩn. Đó là sự nỗ lực cộng 1 chút may mắn của người chơi. Hiện các em Goshiki đỉnh cao đều thuộc sở hữu của các nhà lai tạo giỏi nhất Nhật Bản (Dainichi koi Farm).

OnKoi Quang Minh là nơi cung các cấp dòng Koi từ Dainichi Koi Farm, Ojiya Niigata Nhật Bản. Cam kết:

Cung cấp Koi thuần chủng Nhật Bản từ dòng baby đến Jumbo theo yêu cầu khách hàng
Tư vấn kĩ thuật nuôi, chăm sóc, chọn giống với từng phiên bản
Thiết kễ, thi cồng hồ nuôi theo số lượng Koi muốn nuôi hiện tại và trong tương lai. Hồ Koi tiêu chuẩn chuyên nghiệp Nhật Bản.

 

Goshiki được lai tạo thành công lần đầu vào năm 1900 nhưng nhiều năm sau đó mới chính thức nở rộ. Trong cuốn “ Modern Nishikigo Goshiki” của Tiến sĩ Takeo Kuroki thì Koi Goshiki được lai tạo thành công từ Koi Asagi và Koi Aka Sanke hoặc Koi Aka Bekko ở năm 1918.

Trong tiếng Nhật Goshiki nghĩa là “ngũ sắc – năm màu”. Màu đen, xanh lam, xám là màu chủ đạo của lớp da, vẩy; màu trắng Shiro và đỏ Hi phân bổ tương tự Koi Kohaku. Tuy nhiên HI trên Koi Gishiki tá bạo và mạnh mẽ hơn.

Trang trại Hirol Koi ở Ojiya, Niigata – Thủ đô cá Koi của Nhật Bản là nơi lai tạo Gioshiki số 1 Nhật Bản. Nhà lai tạo Kuniyasu Hiroi (sinh năm 1958 – đời thứ 3 lai tạo Goshiki) nói rằng: Ông nối của ông ấy là nhà lai tạo Goshiki thành công nhất lịch sử và truyền lại cho đời cha ông đến ông. Trong đó sự khác biệt của điểm Hi mạnh mẽ trên lưng là sự ấn tượng lớn nhất của Goshiki do gia đình ông ấy lai tạo.

Ngày nay, các nhà lai tạo đang ngày càng hoàn thiện hơn các phiên bản Koi Goshiki với phiên bản màu sắ rõ ràng. Tại triển lãm Koi All Japan 2013 7 trong số 17 giải thưởng được trao cho các nhà lai tạo Goshiki . Sẽ không lâu nữa các em Koi Goshiki sẽ góp mặt hùng mạnh trong các Grand Champions và các giải koi trẻ tại Nhật.

 

 

Koi Goshiki là sự kết hợp giữa phổ biến nhất là sự kết hợp giữa bố mẹ Koi Kohaku và Koi Asagi. Vảy trắng, nền sumi đen, dải vảy màu đỏ nên có nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Koi Goshiki mang các màu Hi đỏ (thuộc hành hỏa), trắng Shiro (thuộc hành Kim), đen sumi (thuộc hành Thủy). Hỏa sinh thổ (đỏ tương sinh với mệnh Thổ), Thủy sinh Mộc ( đen tương sinh với mệnh Mộc). Nên Koi Goshiki phù hợp với các mệnh khác nhau, không gò bó, ai đam mê chơi đều được.

Người Nhật quan niệm đỏ và đen trong Koi Goshiki mang đến sức mạnh, tiền bạc, sức khỏe cho chủ nhân trong gia đình.

 

 

 1. Về nguồn gốc

Có 3 nguồn gốc Koi Goshiki khác nhau, trước khi chọn đánh giá phải nắm được:

 • Koi Goshiki Nhật: Là koi thuần chủng được nhập trực tiếp từ các Koi Farm tại Nhật Bản.
 • Koi Goshiki F1: Được lai tạo từ bố mẹ là koi Nhật thuần chủng tại Việt Nam bằng qua trình Nhật Bản.
 • Koi Goshiki Việt: Được sinh ra bởi bố mẹ là Koi Goshiki.
 1. Về hình dáng
 • Koi Goshiki Nhật: mắt cá linh hoạt, nhạy nhạy, tinh anh. Thân vạm vỡ, lưng dầy, bụng nhỏ, hông ngắn nhưng thân đuôi dài, đầu vai rộng. Form chuẩn. Koi Nhật râu dài, cứng, đầu koi hơi gù. Phần vây ngực, vây lưng, vây đuôi dày, đục, ánh sáng không xuyên qua được.
 • Koi Goshiki F1, Koi Goshiki Việt: Thân nhỏ, râu ngắn. Vây ngực, lưng, đuôi cá nhỏ, bơi lừ đừ, thiếu mềm mại, thiếu uyển chuyển.
 1. Về màu sắc
 • Koi Goshiki Nhật: Trên thân có 3 màu đỏ – trắng – đen, khoang màu Hi đỏ chót như ớt, sumi đen đậm nổi bật trên vảy ảnh trắng. Màu sắc của Koi Nhật rực rỡ, rõ ràng, đường nét biên sắc nét, có các mảng màu lớn ở hai bên hông (từ trên xuống, dọc theo sống lưng).
 • Koi Goshiki F1, Koi Goshiki Việt: Khoang màu nhạt hơn, đường biên không rõ nét, điểm Hi không đỏ ớt mà đỏ cam, sumi khoang đen đen nhạt hoặc đen xám, không đen đậm, ít nổi bật. Các đường biên khoang đỏ – đen – trắng lờ nhờ, không sắc nét.

 

 

Thiết kế ảnh 2; 1 em koi Goshiki đẹp

Text: Tên em + có phẩm chất tốt

Chú thích:

 1. 3 dòng Koi Goshiki
 • Thứ nhất: Dòng Koi Goshiki mang nhiều đặc điểm của Koi Asagi. Có vẩy là các dấu Ai màu xanh da trời toàn thân, (cả ở vùng Hi và Shiroji). Ai phân bố đều đặn toàn thân, Hi to, đậm, nổi bật.
 • Thứ hai: Dòng Koi Goshiki sau khi đã chọn lọc chỉ có Ai và Shiroji, mang nhiều đặc điểm của Koi Kohaku nên dấu Hi rất đậm. Ai chỉ có trên vùng shiroji.
 • Thứ ba: Goshiki đã thêm dòng máu của Koi Haijiro nên vây ngực của nó có Motoguro (vây ngực có màu đen), một đặc tính của Koi Hajiro.

Lưu ý: Khi còn nhỏ hình dáng màu sắc của Goshiki không quá nổi bật nhưng lớn lên thì koi Goshiki đẹp rực rỡ hơn nên được nhiều người yêu thích.

Người có kinh nghiệm chơi Koi biết nhìn ra trông rộng sẽ nhìn ra tương lai của 1 em koi Goshiki có phẩm chất trong tương lai. Nuôi nó, chơi nó, để chứng mình nhận định, đánh giá, suy nghĩ của bản thân là chính xác.

 

 

 • Về hình dáng:
 • Dáng: Koi Goshiki có thân hình như 1 chiếc tàu ngầm, bụng các em ấy không phề, không phình, không ngắt quãng quá sâu như dáng cá nóc. Nếu koi có bụng mập mạp thân sẽ ngắn, koi thân dài ngoằng thì phát triển như con lươn, có nuôi cũng không khủng về độ lớn.
 • Dáng bơi: Quan sát kỹ điểm đầu và điểm kết thúc, bơi cao dáng như nào, bơi sâu dáng ra sao. Bơi lừ đừ, chậm chạp sẽ là koi có vấn đề về sức khỏe. Dáng bơi thẳng cũng không nên chọn. Koi đẹp phải là koi BƠI VỪA THẰNG vừa UYỂN CHUYỂN.
 • Phần đuôi: Dầy, cong tròn, sờ vào mịn. Nếu đuôi không cong tròn thì kết thúc bằng hình trái tim cũng lý tưởng. Đuôi ngắn, không căng thì tương lai không đủ phẩm chất phát triển độ dài và độ khủng.
 • Lớp da: Da phải sáng, sạch, nhắn, min, trơn bóng. Da đẹp thì vảy mới đẹp, mới đều đặn. Tuyệt đối không chọn koi da nhờ nhợ, mờ nhạt, tróc vẩy, trầy xước.
 • Di chuyển: Vừa bơi vừa lắc lư, lay động như say, râu hở, râu không đều, miệng méo, phần thân đuôi cong nên loại ngay.
 • Về màu sắc:
 • Một em Koi Goshiki tiêu chuẩn phải CÓ KHUÔN MÀU ĐẸP CỦA KOI KOHAKU
 • Khoang màu đậm, nổi bật
 • Đường biên các khoang màu rõ nét, không nhập nhằng, lem nhem với nhau
 • Vệt Ai chỉ nên xuất hiện ở vùng Shiroji KHÔNG XUẤT HIỆN Ở VÙNG HI.

 

 1. 4 tiêu chí nâng tầm phẩm chất tương lai cho em koi Goshiki
 • Thứ nhất: Một em Koi Goshiki đẹp phải mang dòng máu của em koi Kohaku nhiều hơn. Điểm Ai nên giới hạn ở trên vùng Shiroji. Nếu Koi Goshiki mang dòng máu Asagi thì các điểm Ai lại thể hiện trên toàn bộ vảy của thân cá.
 • Thứ 2: Với các em Koi khác có ánh kim là Chúa ban ơn nhưng Goshiki không nên có ánh kim rất dễ nhầm lẫn với Koi Kujaku và Koi Goromo (là những em chỉ có 1 vệt màu khác duy nhất trên vùng Hi, ít phổ biến hơn).
 • Thứ 3: Vảy của Koi Goshiki nên là màu xám hoặc màu xanh Ai, có sự thống nhất. TỐI THIỂU VẢY CỦA VÙNG SHIROJI PHẢI CÓ BONG MỜ trên gờ vẩy.
 • Thứ 4: Có 2 Koi Goshiki biến thể: Goshiki kiểu cũ: vảy tối hơn, vảy có thể xuất hiện lộ trên cả điểm vảy của Hi. Koi Goshiki kiểu cũ càng nuôi càng có xu hướng tối màu cuối cùng có thể giống koi màu xám đen với các dấu màu đỏ xót lại. Koi Goshiki kiểu mới: màu trắng nhiều hơn, hiển thị với hình chữ nhật màu xám trên vảy, ít hoặc không có hình chữ nhật trên mẫu Hi. Nhìn giống một mô hình huỳnh quang phát sáng.

 

 

 1. Em Koi Mameshibori Goshiki

Xuất hiện lần đầu vào năm 2010, tại Triển lãm Nishikigoi toàn Nhật Bản, đạt giải Best in Variety – Chú cá Koi có sự đa dạng tốt nhất. Được lai tạo từ trang trại Hirol Koi Farm. Là phiên bản xuất sắc nhất của nhà Koi Goshiki với dòng máu Kohaku (các điểm Hi lớn). CŨNG NGAY TẠI GIẢI NÀY DAINICHI KOI FARM ĐÃ MUA ĐƯỢC EM ẤY. Từ năm 2013 Em Koi Mameshibori Goshiki ấn tượng này đã chính thức lên chức bố mẹ của Dainichi Koi Farm.

Chèn ảnh/ chính là em này nhé: https://i.pinimg.com/originals/b9/43/e2/b943e2669471cf2752f4d94ac88ddc87.jpg

Thiết kế: Gắn luôn chữ xuống dưới ảnh: Mameshibori Goshiki được nhân giống bởi trang trại Hiroi Koi. Đạt giải cao nhất tại Triển lãm Toàn Nhật Bản 2010.

Từ “mameshibori” ám chỉ hoa văn màu đen trên Koi, đây là tên của loại vải đốm thường được mặc bởi các đầu bếp sushi trong các nhà hàng. Dòng Goshiki này nổi bật với mô hình beni tuyệt vời không tỳ vết. các mô hình mameshibori  rất rõ ràng, đường biên sắc nét. Cấu trúc body trên cả tuyệt vời.

 1. Em Koi KinDai Goshiki

Thuộc phiên bản Koi Goshiki hiện đại, vùng da trắng sạch, các dấu beni đậm dấu ấn của Koi Kohaku và Goshiki đen hoặc xám xanh. Dòng Koi này rất đặc biệt, độc đáo từng chiến thắng ở tất cả các cấp độ tại Nhật Bản.

Tiêu biểu là em Koi Kindai Goshiki được nhân giống bởi Maruju Koi Farm, từng đạt giải Best in variety tại all Japan Show nhiều lần.

Chèn ảnh/ chính là em này này nhé: https://nishikigoi.life/wp-content/uploads/2014/08/goshiki-12.jpg

Thiết kế: Gắn luôn chữ xuống dưới ảnh: Lai tọa thành công từ Maruju Koi Farm, đạt giải Best in Variety tại All Janpan Show 2013. Hiện là koi cha mẹ tại Kanno Koi Farm.

Chèn ảnh:  https://nishikigoi.life/wp-content/uploads/2014/08/goshiki-13.jpg

Thiết kế đưa text vào dưới ảnh; Em Koi Kindai Goshiki từ Kodon Koi Farm đạt giải Variety tại Triển lãm Wakagoi All Japan 2010. Hoa văn beni sạch sẽ, đường viền sumi đến hoa văn đầu, vừng lưng màu trắng hoa văn kiểu mameshibori tinh tế. Vây đuôi, đuôi màu trắng. Tất cả đều tuyệt vời.

 1. Kuro Goshiki

Rất nổi bật với nền đen, hoa văn beni trên đầu vô cùng ấn tượng. Sumi phiên bản Koi Kuro Goshiki thay đổi từ màu đen tuyền sang đen họa tiết. Beni cũng có thể có các dấu sumi theo nhiều phong cách khác nhau.

Chèn hình ảnh: https://1.bp.blogspot.com/-6cRUNbTqfAo/VMSo4qmA30I/AAAAAAAABeQ/rO8ItFofo2A/w369-h553-no/GOSHIKI%2B-%2BHanoiKoiGarden%2B2.jpg

Thiết kế đưa text vào dưới ảnh: Em Koi Kuro Goshiki này đã đạt giải Sakura tại All Japan Koi Show 2013. Được nhân giống từ Takigawa Koi Farm. Một Koi Kuro Goshiki hùng vĩ, tương phản giữa beni sạch sẽ và nền sumi tuyệt đẹp.

 1. Nezu Goshiki

Nezu Goshiki là em koi có nền màu xám (nezu) và các dấu beni. Màu khó Nezu của Koi này có thể thay đổi giống như Asagi, thậm chí đậm hơn. Nhưng Koi Goshiki thiên về ánh kim nhiều hơn, ánh kim trên nền màu xám.

Chèn hình ảnh: https://nishikigoi.life/wp-content/uploads/2014/08/goshiki-23.jpg

Thiết kế dưa text vào dưới ảnh:  Em Kanno Goshiki này được chụp ảnh tại Niigata Nogyosai năm 2009. Có nền màu xám tinh tế, beni hoàn toàn sạch sẽ không có nhược điểm.

 1. Ginrin Goshiki

Đây là phong cách làm cho cá Koi thực sự rất nổi bật qua màu sắc. Được lai tạo từ Koi Gỉnin Kohaku và Goishiki.  Đường biên sắc nét, các mnagr Hi, Ai rõ ràng, sạch sẽ.

Chèn hình ảnh: https://i.pinimg.com/originals/54/a0/56/54a05682f6e7024601916764f04b760a.jpg

Thiết kế đưa text dưới ảnh: Được lai tạo từ Minuma người đạt giải thưởng Sakura Triển lãm Koi All Fapan 2013. Nền Kuro màu đen rực rỡ tuyệt vời của Gỉnin, Cảng Hi hoa văn Hi đỏ ớt rực rỡ, không tì vết.

Chèn hình ảnh: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn%3AANd9GcR1ZUviPG5rhyL2m6ojtHuyNzamYLymHHKKub0cy6fAD6FJFHD9&usqp=CAU

TK đưa text dưới ảnh: Ginrin Goishiki này là Best in Variety Girin B tại Triển lãm All Japan Wakagoi 2010.

 1. Doitsu Goshiki và Tancho Goshiki

Tancho Goshiki có phần phổ biến hơn dòng da trơn Doitsu. Tancho Goshiki có tất cả phẩm chất của 1 em tancho nhưng có khả năng bị biến đổi các mảng Hi, Sumi theo thời gian, rất khó nhận định.

Chèn ảnh: https://nishikigoi.life/wp-content/uploads/2014/08/goshiki-28.jpg

TK đưa text dưới ảnh: 1 em Koi Doitsu Goshiki với phong cách độc đáo.

Chèn hình ảnh: https://www.koi.com/sales/upload/2195-2.jpg

TK đưa text dưới ảnh: 1 em Tancho Goshiki

Ngoài ra còn 1 số biến thể Koi Goshiki bất thường khác, số lượng ít. Điển hình như Kujaku Goshiki con lai giữa Goshiki và Kujaku; Goshiki Showa, Goshiki Tancho sanke…

 

 

Nóng vội không thể nuôi được các em Koi. Koi rèn cho người nuôi tính kiên nhẫn, lắng nghe,  nhẫn nại, quan tâm, suy nghĩ. Chăm Koi như chăm con nhỏ, chăm bẵm từ ngày lọt lòng, khi gả chồng, lấy vợ phải vào gia đình tốt.

Người chưa có kinh nghiệm kèm nóng vội nuôi Koi rất dễ chết. Càng không bao giờ đặt câu hỏi TẠI SAO HỌ NUÔI ĐƯỢC? MÌNH KHÔNG NUÔI ĐƯỢC?

Bởi vậy, người nuôi Koi lâu năm rút ra kinh nghiệm xương máu: CHƠI NƯỚC trước khi NUÔI KOI. Nghĩa là: Có đủ kiến thức về sinh học, vật lý, hóa học, địa lý… kiến thức thực tế trước khi nuôi cá. Hiểu được thế nào là nước đạt tiêu chuẩn, nước sạch, độ pH, hệ thống lọc nước, điều kiện nhiễm khuẩn, gây bệnh… tất cả các nguy cơ ảnh hưởng đến cá.

Phải có hồ Koi theo tiêu chuẩn Nhật Bản trước Chơi Koi. Nuôi Koi nuôi từ từ CHẬM MÀ CHẮC, nắm kiến thức về Koi, hiểu nguyên lý vận hành trơn chu hồ nuôi. Có thể chơi Koi Baby nhỏ trước, nuôi vài em, chăm bẵm, theo dõi, sát cánh cùng các em ấy mỗi ngày để học cách nuôi trước.

 

Đặc biệt lưu ý: ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT phải thiết kế được hồ cá Koi chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản, đảm bảo i sì như các tiêu chí của 1 hồ chuyên nghiệp tại Nhật.

Nếu không có kinh nghiệm phải học người có kinh nghiệm, người đó phải là người:

– Là người phải có hồ nuôi cá Koi đạt chuẩn, hệ thống lọc, vệ sinh, máy cho ăn… đạt chuẩn, giá trị hàng vài tỉ đồng trở lên.

– Là người được biết đến có nhiều kiến thức về cá Koi, được cộng đồng chơi Koi ghi nhận

– Người đó đang nuôi cá koi số lượng lớn và sở hữu những con cá có giá trị nhất.

Khuyến cáo: 90% các đơn vị thiết kế cá Koi tại Việt Nam chưa từng sang Nhật Bản 1 lần thị sát 1 hồ nuôi cá Koi đạt chuẩn. Họ giàu LÝ THUYẾT NHƯNG KINH NGHIỆM GẦN NHƯ KHÔNG CÓ, chỉ xây các hồ cá Koi thông thường của người Việt.

Đặc biệt: Vì vậy, nếu tổng trị giá hồ Koi 10 tỷ thì tiền xây hồ ít nhất 2,5 – 5 tỷ đồng. Đủ để thấy tầm quan trọng của thiết kế, thi công hồ cá Koi, CHỈ KHI HỒ CHUẨN THÌ MỚI NUÔI ĐƯỢC NHỮNG EM KOI PHÁT TRIỂN TỐT. Nên nuôi Koi chết đừng đổ vội cho giống Koi mà điều kiện nuôi, kỹ thuật nuôi mới quan trọng.

Để chia sẻ thêm các kiến thức về Koi mời quí vị tham khảo 1 số em Koi Goshiki của OnKoi Quang Minh trực tiếp tuyển chọn từ Dainichi Koi Farm thuần chủng vùng Ojiya và Nijgata (Thủ đô cá Koi của Nhật Bản).

Lưu ý: OnKoi Quang Minh thiết kế hồ Koi phù hợp với cả dòng Koi baby và Koi Jumbo. Khoảng giá dao động từ 200 – trên 30 tỷ, theo nhu cầu của quí vị. Hồ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giống các Hồ Koi chuyên nghiệp của Danichi Koi Farm.

Ngoài ra, OnKoi Quang Minh có thêm các chương trình đấu giá cá Koi, ký gửi cá Koi. Quí vị nào có nhu cầu xin xem thêm tại đây (seo chèn link)

 

Chúng tôi cam kết:

 1. 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Daihichi Koi Farm
 2. Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.
 3. Cung cấp đầy đủ kiến thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.
 4. Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.
 5. Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%, cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Lưu ý: Đối với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

 • Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.
 • Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

Về bảo hành Koi:

 • Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.
 • Đối với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi dài hạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:     

OnKoi Quang Minh

– Website: https://onkoi.vn

– Địa chỉ: Số 27 ngách 32, ngõ 76 An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888

– Tel: 0932.144.888 (Zalo)

– Gmail: noithatonplaza@gmail.com

– Email: info@onkoi.vn

 

Onkoi Goshiki 75cm 3 tuổi #014

Đây là em koi Goshiki 3 năm tuổi, 75 cm, kích thước khá lớn. Nếu nhìn về hình thể của em ấy, trong tương lai em ấy có thể phát triển kích thước lớn hơn nữa. Điển hình là chiếc đàu nhọn, thể hiện của 1 em koi còn nhỏ, khi càng lớn, đầu càng giống hình chữ U.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 75 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Goshiki 65cm 2 năm tuổi #012

Mặc dù mới chỉ 2 năm tuổi nhưng em koi này đã đạt kích thước lên tới 65cm (gấp rưỡi so với những koi bình thường khác). Phần thân lưng dày, phần bụng thon gọn, đuôi dày, không quá ngắn cũng không quá dài, khỏe mạnh, cân đối.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 65 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Goshiki 72cm 3 năm tuổi #013

Đây là em Onkoi Goshiki 72cm 3 năm tuổi nổi bật với kích thước Jumbo, body phát triển vạm vỡ và hứa hẹn sẽ trở thành một em koi khủng trong tương lai.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 72 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Goshiki 55 cm 2 năm tuổi #011

Onkoi tiếp tục lên sàn em Onkoi Goshiki 55 cm 2  tuổi với cách phối màu sắc vô cùng ấn tượng và độc đáo. Sẽ thật thiếu sót nếu trong 1 hồ koi lớn không có một em koi nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn trong hồ như thế này.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 55 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Goshiki 53cm 2 tuổi #016

Đây là em koi Goshiki vừa mang hình thể đẹp vừa có màu sắc đặc biệt. Là em koi Tancho Goshiki với 1 điểm tròn vành vạnh trên đầu hoàn hảo không tì vết. Tấm thân da trắng nõn nà với hàng vẩy xanh than có các ánh sáng lấp lánh phát ra tô phần thêm dự hoàn mĩ của em ấy.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 53 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Ginrin Goshiki 58cm 2 tuổi #015

Là em Ginrin còn nhỏ, mới 2 tuổi nhưng kích thước của em koi này đã đạt tới 58 cm, nếu nhìn tổng thế về hình thể: Lưng gù, thân đuôi dày, mình dày, đầu hơi tù… thì em koi này tương lai còn phát triển rất lớn về kích thước.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 58 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Goshiki 50 cm 1 tuổi #010

Đây đích thị là 1 em koi Goshiki tiêu chuẩn. Là đỉnh cao của sự phân bố màu sắc giữa các mảng Hi và sumi trên thân cá.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 50 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Goshiki 52 cm 1 năm tuổi nữ #009

Khó có thể rời mắt khỏi em Koi Goshiki độc đáo này, dù mới 1 năm tuổi nhưng em ấy có rất nhiều tố chất để trở thành 1 em koi đỉnh cao trong tương lai.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 52 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Goshiki 50 cm 1 năm tuổi #008

Em Koi Goshiki 50 cm 1 năm tuổi này sở hữu điểm Hi ấn tượng, vô cùng đặc sắc, thu hút ánh nhìn.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 50 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Goshiki 51 cm 1 tuổi #007

Đây là em Goshiki mới chỉ 1 năm tuổi nhưng đã 51 cm, phát triểm vạm vỡ, hứa hẹn có kích thước khủng trong tương lai

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 51 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Set 6 Koi Goshiki 50cm – 55 cm 1 tuổi #005

Lô 6 em cá koi 1 tuổi dòng Goshiki Tosai có chiều dài từ 50 cm đến 55 cm nhập khẩu từ trại cá Dainichi được lựa chọn nghiêm ngặt.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 50-55 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Goshiki 67 cm 2 năm tuổi #004

Em Koi Goshiki 67 cm 2 năm tuổi với phần thân đuôi cong tròn, sờ vào mịn, thân đuôi dày, lúc bơi dáng thẳng nhưng vẫn uyển chuyển.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 67 cm,
Giống: Cá koi Goshiki,
Nguồn gốc: Oyaji Koi Farm,

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....