Trang chủ Điều khoản mua hàng

Điều khoản mua hàng

Khi truy cập vào trang web Onkoi.vn nghĩa là quý khách hàng đã đồng ý với điều khoản của chúng tôi. Onkoi Quang Minh có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt bất cứ thông nào. Các thay đổi sẽ ngay lập tức có hiệu lực khi được đăng tải trên website mà không cần phải thông báo trước cho khách hàng. Qúy khách có thể thường xuyên truy cập và kiểm tra để cập nhật những thay đổi mới nhất.

Hướng dẫn sử dụng web

 • Người mua hàng phải tối thiểu 18 tuổi, là người có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi mua hàng theo đúng quy định của pháp luật. Nếu là người mua hàng dưới 18 tuổi cần có sự giám sát của người giám hộ, cha mẹ.
 • Khi tham gia mua sắm tại Onkoi, khách hàng sẽ được cung cấp giấy phép trong điều kiện quy định.
 • Website có mục đích cung cấp thông tin sản phẩm, tất cả các nhận xét tại website là đến từ khách hàng, không phải là của đội ngũ Onkoi.
 • Khi đã đăng ký tài khoản, nếu có sự thay đổi về thông tin thì người chơi vui lòng cập nhật tại website. Khách hàng khi truy cập vào website thì có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu của mình.
 • Onkoi Quang Minh sẽ gửi các thông tin thay đổi về website. Trường hợp không muốn tiếp nhận thông tin qua email khách hàng có thể từ chối ở đường link gửi kèm trong email.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 • Sau khi đặt hàng trực tiếp tại website của Onkoi, quý khách hàng sẽ nhận được thông tin đơn hàng qua email. Vì vậy mà quý khách vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ email, kiểm tra lại các thông tin đơn hàng phòng trừ sai sót.
 • Yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin liên quan để nhận chương trình khuyến mãi (nếu có).
 • Các điều kiện trên chỉ áp dụng với những sản phẩm mà Onkoi Quang Minh sẵn có.

Chương trình khuyến mãi

 • Nhằm mang lại các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, Onkoi.vn thường xuyên mang đến cho các khách hàng thân thiết những ưu đãi tốt nhất thị trường. Thời gian khuyến mãi tính từ thời điểm khách đặt hàng và chuyển khoản, tùy vào từng chương trình có thể áp dụng mua online, trực tiếp hoặc oder.
 • Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi đều được cập nhật trên website, thậm chí là thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
 • Công ty TNHH Onkoi Quang Minh có quyền từ chối mọi đơn hàng không đủ điều kiện của chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước đến khách hàng.

Thương hiệu và bản quyền

Quyền sở hữu trí tuệ, các thông tin thiết kế, nội dung, đồ họa, hình ảnh, video âm nhạc, âm thanh,… mã nguồn và mọi thông tin các thông tin khác đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ tuyệt đối bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Do vậy mà người mua hàng có thể hoàn toàn yên tâm vè chính sách thương hiệu, bản quyền cùng những vấn đề pháp lý liên quan đến Công ty TNHH Onkoi Quang Minh.

Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong một số trường hợp nếu có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do vi phạm quy định sử dụng trang web, Công ty TNHH Onkoi Quang Minh có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Khi tham gia mua sắm tại Onkoi.vn, nếu khách hàng không hài lòng với trang web hoặc bất cứ điều khoản, điều kiện, quy tắc hay chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành Công ty TNHH Onkoi Quang Minh có thể ngưng làm việc với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết và các thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp.

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....