Trang chủ Sản phẩm Cá koi Shusui

Cá koi Shusui

Koi Shusui tạo cảm giác mạnh từ 3 màu đen, đỏ, trắng tương phản cùng với 2 dải vảy đen nháy cùng màu đối xứng “lợp mái” ấn tượng trên sống lưng. Bởi vậy Koi Shusui “hấp diêm” thị giác, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bất kì ai sở hữu em nó. OnKoi Quang Minhlà 1 trong số ít Koi Farm đang sở hữu những em Koi Shusui độc đáo nhất của Dainichi Koi Farm – Ojiya, Niigata – Kinh đô Koi của Nhật Bản. OnKoi Quang Minh là nơi cung cấp dòng Koi từ Dainichi Koi Farm, Ojiya Niigata Nhật Bản. Cam kết:

 • Cung cấp Koi thuần chủng Nhật Bản từ dòng baby đến Jumbo theo yêu cầu khách hàng
 • Tư vấn kĩ thuật nuôi, chăm sóc, chọn giống với từng phiên bản
 • Thiết kễ, thi cồng hồ nuôi theo số lượng Koi muốn nuôi hiện tại và trong tương lai. Hồ Koi tiêu chuẩn chuyên nghiệp Nhật Bản.
 • Các video về Shusui mời các bạn xem tại kênh youtube của OnKoi: https://www.youtube.com/playlist?list=PLLRdR8bmtSgxh99DzQkBAycoQPITZ-eJk
 1. Nguồn gốc

Koi Shusui được lai tạo trước các dòng Kohaku, Showa. Năm 1910 Koi Shusui được lai tạo thàng công từ Koi Asagi và cá chép Đức (cá chép gương). Đây là kết quả của nhà Yoshigoro Akiyama. Là dòng Koi có vảy đầu tiên của nhà Doitsu. Koi Asagi có làn da trắng trong suốt khác biệt với các giống Koi khác. Vảy màu xanh nhạt, xanh dương, xanh đậm đến xám, có viền đỏ ở đầu, vây, bụng. Cá chép gương thì ít vảy, da bóng. Kết quả lai tạo giữa 2 dòng koi này là 1 em Shusui có hàng vảy lớn chạy dọc sống lưng. Làn da trơn bóng, trắng muốt, mịn màng, các mảng Hi đối xứng, nổi bật. Đây là biến thể kỳ lạ và thú vị nhất của dòng Koi.

 1. Ý nghĩa phong thủy

3 màu sắc chủ đạo đen – đỏ – trắng của Koi shusui là màu chủ đạo trong phong thủy. Hợp với 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với người Việt sở hữu em Koi Shusui như báu vật phong thủy trong nhà. Người Nhật quan niệm, Koi Shusui là tượng trưng cho may mắn, sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp hanh thông. Xưa kia quan lại triều đình thế lực lớn rất thích nuôi Koi Shusui bởi là hình ảnh của sức mạnh, quyền lực.

Điều kiện chăm sóc: Đơn giản Tích cách: hòa bình Ứng xử: Thân thiện, nhẹ nhàng Điều kiện nước: 2 – 28 độ, độ kiềm 2 – 12, độ pH 6,8 – 7,2 Kích thước tối đa: 90 cm Màu sắc: Đen, đỏ, trắng Khẩu vị: Ăn tạp Nguồn gốc: Nhật Bản Koi Shusui có 3 màu chủ đạo: đen, trắng, đỏ. Một số cá thể đặc biệt có màu xanh ngọc bích. Khoang màu phân bố trên thân đối xứng, cân đối. Màu sắc nổi bật, rõ nét, hàng vảy màu xanh đen, thân cá phân bổ mảng Hi đỏ chót, trăng thì như tuyết. Các đường biên rõ ràng, không lem nhem. Tóm lại: Màu nào ra màu đấy, rạch ròi, nổi bật rất ấn tượng. Koi Shusui chất lượng cao nhất là Koi Shusui lai tao từ Nhật Bản, Dainichi Koi Farm là trại lai tạo Koi Shusui nổi tiếng nhất hiện nay. Tuổi trọng trung bình của 1 em koi Shusui khoảng 25 – 35 năm. Thứ nhất: Koi Shusui là giống chép da trơn nên không hề có lớp vảy xếp trên lưng giống các dòng Koi có vẩy khác. Toàn bộ thân hình tròn trịa, trơn nhẵn, duy nhất 2 đường vảy lớn nằm dọc theo vây lưng tự như Koi Doistu. Thứ 2: Được lai tào từ Koi Asagi nên may mắn thừa hưởng màu xanh rất hiếm ở các dòng Koi thông thường. Màu xanh theien về xanh ngọc bích, xanh đá quý nên rất sang trọng, quý phái. Những em Koi Shusui có màu xanh này được đánh giá rất cao. Thứ 3: Sự tương phản màu sắc là yếu tố nổi trội nhất của Koi Shusui. Tương phản giữa màu xanh và các mảng màu đỏ kèm dải vẩy to lớn màu đen đối xứng trên lưng Koi. Thứ 4: Đặc biệt mảng màu đỏ Hi trên lưng Shusui không phải ngang to bản như Koi Kuhaku mà dạng mảnh dài chạy theo đường vẩy đên trên lưng cá. Mnagr đỏ Hi này cũng phân bổ ở bụng dưới, hai đường biên thân vây cá và má (nắp mang) của shusui (thừa hưởng từ Koi Asagi).

 1. Sự cân đối giữa 2 hàng vẩy: Đây là tiêu chí quan trọng nhất đánh giá 1 em Koi shusui. Hàng vẩy đẹp là hàng vẩy cân đối, liền mạch, kéo dài từ vai cá xuống dưới đuôi. Đặc biệt không được mở rộng đến phần lưng cá màu trắng. Vẩy to, rõ nét, không nhỏ như vẩy của các dòng Koi khác. Vẩy màu xanh đen đặc trưng của Koi Asagi (vẩy to nhỏ không đều nhau, đây là nhược điểm của Koi Shusui).
 2. Phần đầu phải có màu trắng thuần như Asagi: Đầu shusui màu trắng thuần là màu chuẩn nhất. Các điểm Hi màu đỏ có thể xâm lấn phần đầu nhưng không xâm lấn 100%, khonagr 30 – 70% là phổ biến. Koi Shusui có cấu tạo vây, đường biên dưới và khu vực mang giống Asagi được coi là 1 em shusui chuẩn mực.
 3. Mảng màu đỏ Hi trên lưng phải đối xứng: Các mảng màu đỏ Hi trên lưng cá koi phải đối xứng với nhau theo chiều dọc cùng chiều với hai hàng vẩy và vây lưng. Tuy nhiên, mắt, mũi, miệng Koi Shusui nếu có màu đỏ chờm sẽ giảm bớt vẻ đẹp của cá. Mắt Koi shusui to, tròn trịa nên Koi Shusui trông tinh anh, nhanh nhẹn hơn các koi khác.
 4. Thân hình như 1 chiếc tàu ngầm: Bụng koi không phệ, không ngắt quãng như dáng cá nóc. Koi có thân hình mập quá, mũm mĩm thì thân cá dễ ngắn, koi thân dài ngoằng thì càng lớn càng giống con lươn, không khủng về độ lớn.
 5. Dáng bơi thẳng nhưng phải uyển chuyển: Cần quan sát kỹ dáng bơi điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Khi bơi cao, khi bơi thấp dáng bơi thế nào. Quan sát kỹ sẽ biết cá khỏe mạnh hau không. Bơi không thẳng không nên chọn. Cá Koi bơi phải thẳng mà vẫn uyển chuyển mới đẹp.
 6. Thân duôi cá dầy, dài: Là tiêu chí quan trọng quyết định kích thước của koi sau này. Thân đuôi dầy, sờ vào mịn, cong tròn là koi chuẩn. Nếu không cong tròn thì kết thúc bằng hình trái tim cũng đẹp. Đuôi cá ngắn, không căng tương lai sẽ không phát triển về độ dài.

Lưu ý:

 • Không chọn các em Koi da bị xước, tróc vảy, trầy
 • Không chọn các em Koi dáng bơi lắc lư, lay động, koi hợ râu, râu cá không đều, miệng cá mỏng, méo, đuôi cá bị cong.
 • Không chọn koi có mang bị đỏ dễ nhiễm bệnh
 1. Nguồn gốc
 • Koi Shusui Nhật: Thuần chủng từ Nhật Bản. Được trực tiếp các Koi Farm có tiếng tại Nhật Bản lai tạo, nuôi dưỡng. Sau đó người chơi Koi sang trực tiếp các Koi Farm này chọn lựa. Hiện OnKoi Quang Minh đang chọn Koi từ Dainichi Koi Farm thuộc Ojiya, Niigata – Thủ đô cá Koi của Nhật Bản.
 • Koi Shusui F1: Lai tạo bởi bố mẹ đều là Koi Nhật thuần chủng nhưng nuôi dưỡng tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Koi Shusui Việt: Được sinh ra từ bố mẹ Shusui
 1. Hình dáng
 • Koi Shusui Nhật: cá mắt to, linh hoạt, tinh anh. Thân cá mập, hơi ngắn nhưng thân đuôi dầy, dài, đầu và nác vai rộng tương lai có độ khủng lớn. Râu koi dài, cứng, đầu koi hơi gù. Vây ngực, vây lưng, vây đuôi dày, đục, ánh sáng không xuyên qua được.
 • Koi Shusui F1, Shusui Việt: Thân cá nhỏ hơn, râu ngắn. Vây ngực, lưng, đuôi cá nhỏ, bới kém phần uyển chuyển, không tạo sóng bơi lượn như Koi Nhật.
 1. Về màu sắc
 • Koi Shusui Nhật: Màu sắc đối xứng, không lệch, không lem nhem, vẩy màu xanh đen to, tõ, có thể không đều nhau. Các điểm Hi là màu đỏ hoặc đỏ ớt, khoang trắng thì phải trắng như tuyết.
 • Koi Shusui F1, Koi Shusui Việt: Mảng Hi là màu đỏ cam, không đỏ ớt, đường biên các màu không sắc nét. Màu mỏng, không dầy, nổi bật như koi Nhật.
 1. Điều kiện nhiệt độ

Cá Koi có thể sống ở nhiệt độ dươi s10 độ C, cao nhất là gần 30 độ C. Tuy nhiên nhiệt độ lý tưởng 20 – 25 độ C. Koi lớn lượng oxy cần trong hồ càng cao nên ngoài đảm bảo độ kiềm, nên bơm sục khí để tăng oxy. Các Koi thích hợp với môi trường nước sạch có độ cứng thấp, độ PH từ 7,2 đến 7,3. Nếu độ cứng của nước quá cao sẽ dẫn đến tắc nghẽn luồng oxy trên bề mặt nước. Hồ cá Koi không thích hợp để trồng cây thủy sinh như bể cá cảnh thông thường vì cá Koi sẽ ăn cỏ và có thói quen đào thức ăn là rêu cỏ dưới đáy từ đó gây ô nhiễm nguồn nước.

 1. Hệ thống lọc

Nếu con người cần lá phổi để trao đổi oxy thì hệ thống lọc giữ vai trò như lá phổi của Koi. Hồ nuôi hệ thống lọc, chất lượng nước quan trọng nhất. 2 yếu tố này không đạt tiêu chuẩn các phát triển không khỏe mạnh, không giữ được màu, không lên được các phẩm chất. Ngoài ra hệ thống lọc còn giúp làm giảm việc phải thay nước hồ cá, làm sạch ao cá, tăng sự duy trì của ao cá.\

 1. Diện tích hồ

Diện tích hồ nuôi Koi tối thiểu đảm bảo độ sâu từ 1,2 – 1,8m. Diện tích tối thiểu 2m2. Thiết kế phù hợp với 4 mùa. Mùa xuân, mùa thu trời ấm lạnh cá sẽ bơi ra ngoài trời, mùa thu với nhiệt độ phù hợp là mùa phát triển tốt nhất cho cá Koi, mùa đông nhiệt độ thấp cần phải có phương pháp che chắn thích hợp hoặc đưa cá vào nhà. Vào mùa đông, lượng thức ăn cho cá Koi cũng phải giảm đi, cá bơi chậm, lúc này cần giữ nhiệt độ nước thích hợp, giảm số lần thay nước, giữ sạch hồ nước.

 1. Kỹ thuật chăm sóc

Cá Koi phải được nuôi cẩn thận, quản lý việc cho cá ăn. Cần cho cá ăn với một lượng thích hợp, nếu cá bị bỏ đói sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển, làm cơ thể cá mỏng và yếu đi, giảm khả năng kháng bệnh của cá, màu sắc cá bị xỉn và mờ màu, giảm độ đẹp. Nếu cho cá ăn quá nhiều cá sẽ không thể ăn hết được dẫn đến lãng phí, thức ăn dư thừa đọng lại sẽ bị thối làm ảnh hưởng đến nguồn nước, đe dọa đến sự sống của cá.

 1. Môi trường nước

Môi trường nước trong bể có thích hợp hay không, nhiệt độ nước phù hợp với nhu cầu của cá hay không là những yếu tố chính quyết định cá sẽ ăn bao nhiêu. Do đó vào mùa thu và mùa xuân nhiệt độ nước thích hợp cá sẽ ăn được nhiều hơn. Vào mùa đông nhiệt độ nước thấp hơn 7 độ và mùa hè nhiệt độ nước cao hơn 30 độ thì lượng thức ăn cho cá cần phải được giảm đi. Cách tốt nhất để quan sát lượng thức ăn phù hợp là: Sau khi ta dừng cho ăn cá có nhìn vào hộp thức ăn, nhìn tay ta không? Nếu cá ăn hết lượng thức ăn trong vòng khoảng 5 phút thì lượng thức ăn ta cho là vừa phải.

– Người đó có hồ Koi đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Nhật Bản trước tiên. Sau đó là nắm vững kỹ thuật chăm sóc, vận hành hồ nuôi. Có kinh nghiệm đánh giá các em Koi. – Hồ nuôi ít nhất vài tỷ đồng trở lên. Hệ thống lọc, vệ sinh, máy cho ăn thiết kế đồng bộ. – Là người được biết đến có nhiều kiến thức về cá Koi, được cộng đồng chơi Koi ghi nhận – Người đó đang nuôi cá koi số lượng lớn và sở hữu những con cá có giá trị nhất. Rất nguy hiểm: Khi 90% các đơn vị thiết kế, thi công hồ nuôi cá Koi của Nhật Bản nhưng lại chưa từng sang Nhật Bản tham quan thực tế hồ nuôi. Học cách người Nhật xây hồ, điều kiện nước, hệ thống lọc, thải, diện tích, nguyên liệu… Vì vậy, dù có giỏi thế nào thì cũng là LÝ THUYẾT, cá koi thì cần thực tế. Chỉ 1 ngày nước không đạt chuẩn cũng làm cá nhiễm bệnh. Đặc biệt: Nếu tổng trị giá hồ Koi 10 tỷ thì tiền xây hồ ít nhất 2,5 – 5 tỷ đồng. Đủ để thấy tầm quan trọng của thiết kế, thi công hồ cá Koi, CHỈ KHI HỒ CHUẨN THÌ MỚI NUÔI ĐƯỢC NHỮNG EM KOI CHUẨN. Để chia sẻ thêm các kiến thức về Koi mời quí vị tham khảo 1 số em Koi của OnKoi Quang Minh trực tiếp tuyển chọn từ Dainichi Koi Farm thuần chủng vùng Ojiya, Nijgata (Thủ đô cá Koi của Nhật Bản). Lưu ý: OnKoi Quang Minh thiết kế hồ Koi phù hợp với cả dòng Koi baby và Koi Jumbo. Khoảng giá dao động từ 200 – trên 30 tỷ, theo nhu cầu của quí vị. Hồ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giống các Hồ Koi chuyên nghiệp của Danichi Koi Farm.

Ngoài ra, OnKoi Quang Minh có thêm các chương trình đấu giá cá Koi, ký gửi cá Koi. Quí vị nào có nhu cầu xin xem thêm tại đây

  Chúng tôi cam kết:

 1. 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Daihichi Koi Farm
 2. Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.
 3. Cung cấp đầy đủ kiến thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.
 4. Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.
 5. Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%, cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Lưu ý: Đối với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

 • Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.
 • Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

Về bảo hành Koi:

 • Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.
 • Đối với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi dài hạn.
 • Tư vấn miễn phí các bệnh về Koi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:       OnKoi Quang Minh – Website: https://onkoi.com.vn – Địa chỉ: Số 27 ngách 32, ngõ 76 An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội – Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888 – Tel: 0932.144.888 (Zalo) – Gmail: noithatonplaza@gmail.com – Email: info@onkoi.com.vn  

onkoi shusui 58 cm 2 tuoi

Em koi này tuy chỉ mới 2 năm tuổi nhưng cấu trúc body, hình thể của em koi Shusui này rất chắc chắn, lưng gù, thân đuôi dày, mang tai rộng, thân hình như chiếc tàu ngầm.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 58 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Shusui 65 cm 2 tuổi #014

Đây là em koi shusui 65 cm 2 năm tuổi được On Koi nhập trực tiếp từ dainichi Koi Farm. Em koi này có rất nhiều ưu điểm về hình thể và màu sắc, hoa văn nên được koi thủ đánh giá rất cao.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 65 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
onkoi shusui 80 cm 4 tuoi 013

Đây là em Shusui được nhập trực tiếp từ trại Dainichi. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội từ kích thước khủng lên đến 80 cm, body tàu ngầm cân đối, dáng bơi mạnh mẽ mà không kém phần uyển chuyển đến màu sắc vô cùng độc đáo

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2017,
Kích thước: 80 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Shusui 70 cm 3 tuổi #012

Onkoi Shusui 70cm 3 năm tuổi mang đến cho người chơi ấn tượng với vẻ đẹp độc – lạ về màu sắc. Không những thế, dù mới 3 tuổi nhưng em ấy đã đạt tới kích thước 70cm, kích thước size này thể hiện tiềm năng phát triển thành một em JumBo.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 70 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Shusui 75 cm 3 năm tuổi #011

Em koi Shusui 3 năm tuổi này nổi bật bởi sự cân đổi của 2 hàng vẩy liền mạch, kéo dài tư vai xuống tận dưới đuôi. Đặc biệt là không hề bị mở rộng hay xâm lấn phần trắng trên lưng koi.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 75 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Shusui 60 cm 2 năm tuổi #010

Phải mất hàng năm trời chúng tôi mới tìm được một em Onkoi Shusui 60cm 2 tuổi đẹp như tranh thế này. Em ấy đã được cách ly theo đúng quy trình dưỡng bệnh, hoàn toàn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 60 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi-Shusui 75 cm 2.5 tuổi #007

Koi Sushui được lựa chọn nuôi như một cá thể bắt buộc cần phải có trong hồ, tượng trưng cho sự sung túc, ấm no, bình an . Đặc biệt, cá Koi Sushui còn có thể gánh đỡ vận hạn cho gia chủ.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Kích thước: 75 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi-Shusui 50 cm 2 tuổi nữ #008

Onkoi-Shusui 50 cm 2 tuổi nữ sở hữu gam màu nổi bật cùng những hình xăm uốn lượn trên thân, được cho là mang đến may mắn, tài lộc và thay đổi vận mệnh cho gia chủ.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 50 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Lô cá Koi nhập từ trại Dainichi mới về

Onkoi Quang Minh xin giới thiệu đến anh em chơi koi lô cá Koi Nhật nhập từ trại Dainichi mới về. Đây là lô cá Koi thuộc hàng tuyển bao gồm các em Koi siêu phẩm cực đẹp, chất lượng cao, kích thước Jumbo.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Koi Shusui 60 cm 2018 004

Em Koi Shusui này nổi bật với lớp vảy giống như thủy tinh chạy dọc sống lưng, những vảy này được bắt đầu từ đầu của em Koi và kéo dài đến đuôi, không mở rộng hai bên vây Koi.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 60 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Shusui 45 cm 1.5 tuổi nữ #009

Onkoi Shusui 45 cm 1.5 tuổi là một em Koi đúng chuẩn phiên bản Doitsu của Asagi, màu da trắng dọc bên hai đường thân. Màu sắc nổi bật và đối xứng khiến cho em Koi này trở thành một biến thử rất độc lạ và thú vị.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 45 cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Shusui set 4 con 45 cm-50 cm 1 tuổi nữ #003

Hôm nay Onkoi Quang Minh sẽ lên sàn set 4 em Jumbo Baby Shusui vô cùng ấn tượng từ màu sắc đến kết cấu body chuẩn chỉnh chắc chắn sẽ hạ gục mọi khách hàng khó tính nhất.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 45-50cm,
Giống: Cá koi Shusui,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....