Trang chủ Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Onkoi Quang Minh bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến việc thu thập thông tin dữ liệu trực tuyến tại website https://onkoi.vn nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của mọi khách hàng, giúp khách hàng có thể tham gia hoạt động mua sắm, thanh toán trực tuyến một cách tối ưu. Đây đồng thời cũng là phương thức tiếp nhận và sử dụng các thông tin cá nhân cần thiết một cách an toàn mà không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bất cứ khách hàng nào.  Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh cũng cam kết không sử dụng bất cứ thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích tiết lộ hoặc phục vụ những mục đích khác, mọi thông tin chỉ được sử dụng khi giao dịch mua bán hàng hóa tại Onkoi.vn. OnKoi Quang Minh cũng chỉ giữ thông tin khách hàng trong thời hạn pháp luật quy định.

1. Về việc thu thập thông tin

Website https://onkoi.vn chỉ tiến hành thu thập thông tin các khách hàng muốn đặt mua hàng trên website. Những thông tin này được lưu trữ, xử lý chỉ nhằm phục vụ hoạt động mua hàng và các giao dịch của quý khách, cũng như thông báo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến khách hàng mà không vì mục đích nào khác. Onkoi Quang Minh sẽ không giới hạn thông tin cá nhân, chúng có thể gồm:

  • Tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ
  • Email
  • Số điện thoại
  • Các ghi chú thanh toán
  • Chi tiết thanh toán

Các thông tin mà khách hàng cung cấp chỉ được Onkoi.vn sử dụng trong trường hợp cần xử lý đơn hàng, thông báo dịch vụ, hoạt động quản lý tài khoản, xác minh giao dịch trực tuyến, đánh giá chất lượng dịch vụ. Trường hợp khách hàng không muốn cung cấp thông tin và nhận các thông báo khuyến mại, giảm giá thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

2. Về việc sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích thanh toán, vận chuyển, thông báo, nghiên cứu thị trường. Mọi chi tiết sẽ được ẩn đi và chỉ được dùng trong những trường hợp thống kê. Các quý khách hàng có thể từ chối bất cứ lúc nào và cũng sẽ nhận được thông báo trước về website, các đơn vị yêu cầu cung cấp thông tin.

Onkoi.vn luôn coi trọng và giữ bí mật tuyệt đối dữ liệu người dùng trên website, việc xác định vị trí người dùng, đường link đến email cung cấp thông tin mà khách hàng thực hiện. Do vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thông tin của mình có bị sử dụng sai mục đích hay không.

3. Bảo mật thông tin

Onkoi.vn luôn cam kết sử dụng biện pháp kỹ thuật kết hợp an ninh nhằm không bị truy cập trái phép, làm mất mát hoặc tiêu hủy gây thiệt hại liên quan đến thông tin khách hàng. Khi tiến hành thu thập các thông tin trên website, chi tiết thông tin của quý khách được đảm bảo một cách an toàn, sử dụng tường lửa và các chi tiết thẻ với các bên liên quan khi tiến hành thanh toán điện tử. Mọi vấn đề bảo mật thông tin cá nhân luôn được Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh đặt lên hàng đầu. Khi thực hiện thanh toán online, Onkoi.vn cũng sẽ cung cấp hóa đơn đi kèm để quý khách làm căn cứ.

Ngoài ra, Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh cũng luôn khuyến cáo khách hàng không cung cấp các thông tin tài khoản, tiết lộ thông tin thanh toán với bất cứ cá nhân tổ chức nào. Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ sự cố, mất mát nào mà quý khách gặp phải trong quá trình trao đổi thông tin qua Internet.

Khi tham gia mua sắm tại Onkoi.vn, khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất cứ chương trình,công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi thông tin giao dịch cũng sẽ được bảo mật. Tuy nhiên, Công Ty TNHH OnKoi Quang Minh có quyền cung cấp nếu như cơ quan pháp luật yêu cầu.

Mọi chính sách bảo mật thông tin trên hệ thống website của Onkoi.vn đều được điều chỉnh và thay đổi cho phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....