Cá koi Asagi

Asagi là tổ tiên của Nishikigoi. Nguồn gốc từ cá chép đen suối. Được tiến hóa theo hướng chọn lọc những em Koi có màu trắng, đỏ và xanh dương để nuôi trong hồ.

Mình Koi Asagi có màu xám bạc, chính giữa có vẩy đen, ngoài bìa mỗi vẩy hơi xanh dậm da trời, nhìn như lưới cá Fukurin. Nửa phần dưới tới bụng cá là màu cam. Nổi bật, độc đáo, đủ phẩm chất trở thành 1 em koi siêu phẩm với kích thước khủng. Nên được người chơi Koi ưa chuộng.

OnKoi Quang Minh là nơi cung cấp dòng Koi từ Dainichi Koi Farm, Ojiya Niigata Nhật Bản. Cam kết:

 • Cung cấp Koi thuần chủng Nhật Bản từ dòng baby đến Jumbo theo yêu cầu khách hàng
 • Tư vấn kĩ thuật nuôi, chăm sóc, chọn giống với từng phiên bản
 • Thiết kễ, thi cồng hồ nuôi theo số lượng Koi muốn nuôi hiện tại và trong tương lai. Hồ Koi tiêu chuẩn chuyên nghiệp Nhật Bản.

Asagi – (Ah – SAH- Gee) là dòng các em Koi có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản. Là tổ tiên lai tạo ra các loài Koi nhiều màu sắc  Nishikigoi từ 160 năm trước. Koi Asagi được lai tạo từ các dòng Asagi với nhau. Điển hình Narumi Asagi và Kongo Asagi ra hậu duệ Asagi Magoi.

Trong đó, Koi Narumi Asagi nổi tiếng nhất. Tên bắt nguồn từ 1 thị trấn ở tỉnh Ichi Nhật Bản.Là ngôi làng sinh ra toàn bộ giống koi asagi.  Nổi tiếng với nghề dệt vải có hoa văn giống với hoa văn trên lưng Koi Asagi. Trước khi được đưa vào dự luật cần bảo tồn, cấm khai thác như thực phẩm thì Koi Asagi cũng rất nổi tiếng toàn Nhật Bản.

Lịch sử lai tạo Koi Nhật Bản ghi nhận Koi Asagi không chỉ là tổ tiên của cá Koi mà còn tổ tiên của Koi Kohaku – dòng Koi phổ biến nhất hiện nay. Khi phối giống Koi Asagi với nhau, người nuôi thu được Koi có màu trắng, đỏ trên ngực, bụng. Từ Koi đột biến này mới tiếp tục phối giống quà nhiều đời ra được Koi Kohaku màu đỏ trắng, không còn lớp vẩy xanh lam.

Mr.Iwashita là nhà lai tạo cá đầu tiên có 1 em koi Asagi với các vảy vàng Ginrin lấp lánh toàn thân. Đến năm 1999 Ginrin Asagi trở thành dòng Koi Asagi được đánh giá cao nhất.

 

Đặc điểm chi tiết của em koi Asagi

 1. Về hình dáng

Koi Asagi hình dáng cơ bản như cá chép, mình dầy hơn cá chép. Đầu koi luôn luôn có màu tắng sáng, dưới má là màu sắc khác, xương vây nhìn được bằng mắt thường.

 1. Về màu sắc

Phần lưng Koi Asagi rất đặc biệt. Hoàn toàn không có sự hòa trộn giữa các mảng màu như các dòng Koi khác. Từ đầu xuống hết phần đuôi trên lưng Koi Asagi hoàn toàn là lớp vẩy màu xanh rõ rệt. Toàn thân chia thành 2 phần tách biệt, đầu, lưng màu trắng.

Viền bao quanh đầu và bụng dưới Koi asagi có màu đỏ cam, đỏ hoặc cam vàng.

Tấm lưới vảy màu xanh lam trên nền trắng là chi tiết hút mắt nhất của Koi Asagi.

 1. Vây

Vây màu đỏ cam, cam hoặc vàng trùng màu với bụng dưới của cá. Bụng màu đỏ cam thì vây cũng đỏ cam xen lẫn màu trắng ở viền ngoài.

 1. Râu và mắt

Mắt Koi Asagi tròn, lớn, 2 sợi dâu dài, to hơn so với bình thường, phần đầu trắng quan sát được cả mũi của cá.

 1. Vẩy – Ngôi sao của Koi Asagi

Vẩy ánh kim màu xanh lam, lớp vẩy như lưới đánh cá phủ rõ bần bật trên thân. Đếm từng cái vẩy, đo được khoảng cách chúng xếp lên nhau. Còn được ví là áo khoác giáp bằng bạc.

Lớp vẩy lưới xanh quý giá này kéo dài hết đường biên thân cá. Ánh kim xuất hiện ở viền ngoài của vẩy là màu xanh đậm.

Các loại koi asagi

 1. Koi Ginrin Asagi
 • Nổi bật nhất trong 4 dòng Asagi. Lớp vẩy mày xanh ánh kim kết hợp xanh dương, bóng bẩy, rõ nét, lấp lánh.
 • Dòng Ginrin được người chơi Koi ưa chuộng nhất, đánh giá cao nhất. Được ví như “cướp ánh sáng sân khấu” tại bất kì hồ Koi nào em ấy xuất hiện.
 1. Koi Konjo Asagi

Màu xanh dương đậm nhất, điểm HI đỏ cam, tực rỡ, nổi bật, rõ các đường biên.

 1. Koi Narumi Asagi

Đặt theo tên thị trấn Narumi nơi sản sinh ra tất cả các koi dòng Asagi. Vẩy màu xanh nhạt, ở giữa màu xanh đậm, viền ngoài nhạt dần.

 1. Koi Mizu Asagi (Akebi Asagi)

Vảy màu vàng nhạt/ xám (màu xanh nhạt nhất của nhà Asagi).

 1. Asaki Sanke

Lưng có màu xanh nhạt, bụng dưới có màu trắng, đầu và bụng trên có màu đỏ cam giống nhau.

 1. Hi Asagi
 • Màu đỏ từ bụng kéo dài lên phía trên đường biên. Nhiều em kéo đến tậy vây lưng. Màu Hi nhiều, đôi khi chủ đạo.
 • Vây, đầu có thê toàn bộ là màu Hi đỏ cam

Lưu ý:

Koi Ginrin Asaki là dòng được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản và Việt Nam. Các nhà lai tạo giỏi nhất mới lai tạo thành công 1 em koi Asagi Ginrin đủ phẩm chất. Hiện nay Dainichi Koi Farm là trại lai tạo cá Asagi dòng Ginrin đẹp nhất Nhật Bản. Với cấu trúc body nở nang, vạm vỡ, vẩy xanh dương kết mạng lưới Fukurin xuất sắc.

 

 • Koi Asagi baby

Vẻ đẹp của Koi Asagi chỉ được khẳng định khi màu xanh và lớp vảy của chúng được hoàn thiện. Đánh giá được điểm này phải đợi đến khi chúng trưởng thành, ít nhất 3 tuổi. Dưới đây chính là các tiêu chí để đánh giá 1 em Koi Asagi baby tiềm năng lúc nhỏ:

Thứ 1: Hàng vày trên lưng phải cân đối, ngang bằng, tốt nhất không có 1 vẩy lệch hàng.

Thứ 2: Mũi của Koi Asagi phải có màu trắng tương lai mới rạng ngời

Thứ 3: Đầu má xám, trong suốt, sạch

Thứ 4: Mang cá có viền đỏ hình móng ngựa hoặc điểm Hi chiếm 1/3 dưới của những mang này.

Thứ 5: Bụng koi trắng nhưng hai lườn có màu đỏ, vệt đỏ không lan đến đường bên

Thứ 6: Khi Koi Asagi còn nhỏ toàn bộ vây ngực màu đỏ, càng lớn đường viền màu trắng càng rộng ra, Hi đỏ chiếm 30 – 50%. Màu đỏ trên vây ngực và vây đuôi chiếm 30% là hoàn hảo nhất.

Lưu ý: Vì sao phải chọn các em koi Asagi có tiêu chí như trên?

 • Tỉ lệ hoa văn trên Koi Asagi baby sẽ quyết định nó trông như thế nào khi trưởng thành. Khi Koi phát triển, da căng ra các hoa văn sẽ rõ ràng hơn. Những em Koi Agasi dưới 10 cm sẽ có 1 đường tối hơn ở giữa đầu. Đây không phải khiếm khuyết, khi lớn lên đường gờ này sẽ sắc nét.
 • Các Hi của Asagi sẽ tăng theo tuổi tác. Khi em Tosai có quá nhiều Hi lớn lên sẽ quá nhiều màu đỏ. Chỉ khi em ấy 3 tuổi. Màu xanh vẩy cá mạng Fukurin xuất hiện mới chắc chắn em ấy là siêu phẩm.
 • Đầu có màu màu xám có thể nhìn thấy xương sọ qua lớp da trong suốt. Càng lớn lớp da đầu càng dầy màu trắng sẽ xuất hiện.
 • Tuyệt đối tránh 1 em toái có vệt đỏ Hi chạy qua khỏi đường bên, có thể lật ngửa bụng để nhìn rõ.
 1. Cách lựa chọn em Asagi trưởng thành đẹp

Koi Asagi từ 3 năm tuổi có thể đánh giá chính xác được nó đẹp hay không. Phẩm chất của nó thời điểm này không còn nhiều biến động, ít tiến hóa. Do đó nên chọn các em Koi Asagi có các phẩm chất dưới đây:

 • Thứ 1: Đầu luôn là màu trắng
 • Thứ 2: Mang luôn có viền Hi
 • Thứ 3: Lưng có màu xanh dương, nhìn như kết mạng Fukurin từ đầu đến cuối. Fukurin là dạng kết mạng giữa nền da trắng và những vảy xanh dương.
 • Thứ 4: Bụng có màu cam đỏ
 • Thứ 5: Hi không lan đến đường bên, đường biên rõ ràng.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý NẾU CHƯA CÓ KINH NGHIỆM CHỌN KOI ASAGI

 • Mạng lưới Fukurin trên lưng cá quan trọng nhất. Khi còn nhỏ mạng lưới này rất lờ mờ, vảy màu xanh Indogo không phải là xanh đậm. Khi lớn từ 3 tuổi thì phải là xanh đậm.
 • Các hàng vẩy cân đối, ngang bằng. Viền vảy đều, không có dấu hiệu lem nhem của lưới vảy, nách to, hoa văn viền mang tai chuẩn đỏ cam.
 • Vây đuôi dầy, phần màu đỏ trên vây đuôi nên chiếm 1/3 tính từ gốc đuôi trở ra. Vây lưng chỉ nên là 1 đường đỏ mòng nằm ở gốc vây, ngay khớp nối với lựng. Không cao hơn.

 

 

Khác với các dòng Koi khác, Koi Asagi từ 3 năm tuổi mới nhận định được đẹp hay không. Vì vậy, lựa chọn Koi Asagi baby nuôi rất khó. Những người đã có kinh nghiệm thì rất đơn giản nhưng ít kinh nghiệm chỉ 1 sai lầm em koi của mình cũng giảm giá trị rất nhiều.

Ngoài nắm rõ các yêu cầu, tiêu chí cần đạt được phía trên. Bản thân người nuôi cũng phải rèn nhiều đức tính. Thứ nhất sự KIÊN TRÌ, NHẪN NẠI, không nóng vội. Nuôi Koi cũng như chăm con nhỏ, tương lai, phẩm chất phụ thuộc hoàn toàn vào người nuôi.

Phải có hồ Koi tiêu chuẩn theo TIÊU CHUẨN CỦA NHẬT BẢN

Ở các Koi Farm nổi tiếng tại Nhật Bản như Hior Koi Farm, Dainichi Koi Farm… có các hồi nuôi Koi chuyên nghiệp. Tính theo mét vuôngtừ 30 – 50 triệu/ m2 hồ, mỗi hồ hàng trăm m2. Có thể thấy sự chuyên nghiệp của hồ nuôi Koi. Koi đẹp hay không, phát triển tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào hồ Koi. ĐÂY LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT.

Vì sao Koi dễ chết?

Đừng nóng vội đổ lỗi Koi ốm, chết do người bán bán cho em Koi không khỏe mạnh. Các Koi Farm lớn, uy tín sang trực tiếp các Koi Farm lớn nhất tại Nhật Bản tuyển chọn từng con, rất khó lọt con ốm. TẠI SAO CÙNG 1 LÔ KOI VỀ, NGƯỜI NUÔI PHÁT TRIỂN RẤT TỐT, NGƯỜI CÀNG NUÔI CÀNG GIẢM GIÁ TRỊ KOI?

Bởi vậy, người nuôi Koi lâu năm rút ra kinh nghiệm xương máu: CHƠI NƯỚC trước khi NUÔI KOI. Nghĩa là: Có đủ kiến thức về sinh học, vật lý, hóa học, địa lý… kiến thức thực tế trước khi nuôi cá. Hiểu được thế nào là nước đạt tiêu chuẩn, nước sạch, độ pH, hệ thống lọc nước, điều kiện nhiễm khuẩn, gây bệnh… tất cả các nguy cơ ảnh hưởng đến cá.

Ngoài ra, nuôi Koi cũng phải học, học cách kiên nhẫn, cách nhẫn nại, cách quan tâm, cách chăm sóc, học các kiến thức đời sống, xã hội. Sau quá trình như vậy, khi Koi lớn, trưởng thành mới nhận ra những chiêm nghiệm, tịnh tâm, sâu lắng hơn về cuộc đời. Nó là quá trình.

Nếu không có kinh nghiệm phải học người có kinh nghiệm

– Là người phải có hồ nuôi cá Koi đạt chuẩn, hệ thống lọc, vệ sinh, máy cho ăn… đạt chuẩn, giá trị hàng vài tỉ đồng trở lên.

– Là người được biết đến có nhiều kiến thức về cá Koi, được cộng đồng chơi Koi ghi nhận

– Người đó đang nuôi cá koi số lượng lớn và sở hữu những con cá có giá trị nhất.

Rất nguy hiểm: Khi 90% các đơn vị thiết kế, thi công hồ nuôi cá Koi của Nhật Bản nhưng lại chưa từng sang Nhật Bản tham quan thực tế hồ nuôi. Học cách người Nhật xây hồ, điều kiện nước, hệ thống lọc, thải, diện tích, nguyên liệu… Vì vậy, dù có giỏi thế nào thì cũng là LÝ THUYẾT, cá koi thì cần thực tế. Chỉ 1 ngày nước không đạt chuẩn cũng làm cá nhiễm bệnh.

Đặc biệt: Nếu tổng trị giá hồ Koi 10 tỷ thì tiền xây hồ ít nhất 2,5 – 5 tỷ đồng. Đủ để thấy tầm quan trọng của thiết kế, thi công hồ cá Koi, CHỈ KHI HỒ CHUẨN THÌ MỚI NUÔI ĐƯỢC NHỮNG EM KOI CHUẨN.

Để chia sẻ thêm các kiến thức về Koi mời quí vị tham khảo 1 số em Koi Asagi của OnKoi Quang Minh trực tiếp tuyển chọn từ Dainichi Koi Farm thuần chủng vùng Ojiya, Nijgata (Thủ đô cá Koi của Nhật Bản).

Lưu ý: OnKoi Quang Minh thiết kế hồ Koi phù hợp với cả dòng Koi baby và Koi Jumbo. Khoảng giá dao động từ 200 – trên 30 tỷ, theo nhu cầu của quí vị. Hồ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giống các Hồ Koi chuyên nghiệp của Danichi Koi Farm.

Ngoài ra, OnKoi Quang Minh có thêm các chương trình đấu giá cá Koi, ký gửi cá Koi. Quí vị nào có nhu cầu xin xem thêm tại đây 

 

Chúng tôi cam kết:

 1. 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Daihichi Koi Farm
 2. Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.
 3. Cung cấp đầy đủ kiến thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.
 4. Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.
 5. Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%, cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Lưu ý: Đối với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

 • Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.
 • Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

Về bảo hành Koi:

 • Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.
 • Đối với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi dài hạn.
 • Tư vấn miễn phí các bệnh về Koi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:     

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH On Koi Quang Minh

 • Địa chỉ: số 27 Ngách 32, Ngõ 76 An Dương, Q. Tây Hồ, Hà Nội
 • Website: https://onkoi.vn
 • Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888
 • Email: noithatonplaza@gmail.com
 • Mail: Info@onkoi.vn

 

 

Koi Asagi đẹp nhất tại OnKoi - Quang Minh

Onkoi Asagi 60cm 2 tuổi #012

Đây là em Koi Asagi rất đán để ngưỡng mộ với toàn thân đỏ chót như hoa dâm bút. May mắn Hi của em ấy đỏ dầy, chuẩn màu, không lem nhem hay lòe loẹt nên vẫn giữ được chuẩn mực của Koi Nhật sang trọng.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 60 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Asagi 70cm 3 năm tuổi #011

Đây là một em koi Asagi hội tụ đầy đủ những yếu tố tiêu chuẩn đỉnh cao khiến bất kì tay chơi koi nào cũng mong muốn được sở hữu.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 70 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Asagi 80cm 4 tuổi #010

Đây là em koi Asagi 4 năm tuổi 80cm, kích thước rất lớn thuộc hàng jumbo nên thân hình rắn chắc, vạm vỡ như lực sĩ kết hợp với sự tuyệt hảo về màu sắc càng nâng tầm giá trị của em ấy hơn.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2017,
Kích thước: 80 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Asagi 3 tuổi 75 cm #009

Onkoi Asagi 3 tuổi 75 cm này nổi “bần bật” giữa hồ với lớp vảy xám bạc lấp lánh, có tố chất rất cao, chắc chắn sẽ mang đến giá trị trong tương lai.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 75 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Asagi 2 tuổi 60 cm #008

Em Onkoi Asagi 2 tuổi 60 cm này có thể nói là một trong những em koi vô cùng đặc biệt mà bất cứ dân chơi koi nào cũng nên sở hữu trong hồ.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 60 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Onkoi Asagi 2 tuổi 55cm #007

Onkoi Onkoi Asagi 2 tuổi 55cm nổi bật với lớp furukin bao phủ trên da, màu chuẩn đẹp, thân hình mảnh mai, uyển chuyển nhẹ nhàng.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 55 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Asagi 38cm 1 tuổi #005

Em Koi Asagi này tuy chỉ mới 1 tuổi nhưng sở hữu body rắn chắc, khỏe mạnh, không quá ngắn, không quá dài, cân đối, vừa phải, 2 lưng dày, thân đuôi dày, dài bụng thon, mang tai rộng.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 47 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Asagi 55 cm 2 năm tuổi #004

Koi Asagi này có đường viền vây ngực màu đỏ cam. Đường viên này chiếm 2/3 vây ngực, chạy dài 2 bên mang tai koi, tạo thành hình như khuôn mẫu.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 55 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Asagi 53 cm 2 tuoi nu 006

Asagi là một trong những dòng cá koi được ưa chuộng trên toàn thế giới. Onkoi Quang Minh tuần này sẽ lên sàn một em Asagi cực phẩm nhập khẩu trực tiếp từ trại cá Oyaji của Nhật Bản.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 53 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Oyaji Koi Farm,
Koi Asagi 52 cm 1 tuổi #002

Em koi Asagi này có đủ 3 màu chủ đạo, được 1 năm tuổi, 52cm, nhập từ Dainichi Koi farm.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2019,
Kích thước: 52 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
Koi Asagi 81 cm 3 tuổi #001

Đây là em Koi 81 cm 3 tuổi có nguồn gốc từ Dainichi Koi Farm sở hữu thân hình cân đối rắn chắc, khỏe mạnh với bộ hoa văn này đồng đều, đẹp như vẽ.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2017,
Kích thước: 81 cm,
Giống: Cá koi Asagi,
Nguồn gốc: Dainichi Koi Farm,
asagi 65 cm 2 nam 003

Em koi Yamaju Asagi này có màu ánh bạc thuộc nhà Ginrin, tuy nhiên các yếu tố về hoa văn đặc trưng của nhà Asagi vẫn nguyên bản.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 65 cm,
Giống: Cá koi Asagi,

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....

Koi Asagi đẹp nhất tại OnKoi - Quang Minh

Tổng hợp các em Asagi đẹp nhất tại OnKoi - Quang Minh