Trang chủ Sản phẩm Otsuka Koi Farm

Otsuka Koi Farm

Otsuka Koi Farm là một trong những trại koi nổi tiếng của Nhật Bản. Trại koi này tập trung nhân giống và lai tạo ra nhiều giống Koi nổi tiếng. Những chú cá Koi ở đây luôn được phát triển một cách hoàn hảo và có sự tăng trưởng tuyệt vời. Tại các buổi biểu diễn cá Koi ở Nhật Bản không bao giờ thiếu đi những ứng cử viên nặng ký đến từ Otsuka Koi Farm. 

Giới thiệu về trang trại Otsuka Koi Farm

Những thông tin về trại cá koi Otsuka Koi Farm:

  • Chủ trại: Yoshikazu Otsuka
  • Địa chỉ: Oaza Koguriyama 1702, Ojiya City
  • Điện thoại: 0258-59-2835
  • Mobile: 090-4623-1214

Trại Otsuka được lấy theo tên của ông chủ Yoshikazu Otsuka. Trang trại này được thành lập vào năm 1962, nhưng phải tới năm 1984 ông chủ Otsuka mới bắt đầu tập trung toàn thời gian vào việc nhân giống và phát triển các dòng cá Koi. Ông luôn cởi mở và tạo được nhiều mối quan hệ tốt với những thương lái và những người mua cá Koi nhỏ lẻ khác. Gặp ông bạn có thể cảm nhận được tình yêu nghề của ông, không những thế, Yoshikazu Otsuka cũng luôn sẵn sàng chia sẻ tới bạn những bí quyết để chăm sóc một chú cá Koi tốt nhất. 

Trang trại Otsuka koi farm có rất nhiều loại cá Koi độc đáo, trong đó phải kể đến như: Ki Utsuri, Asagi, Aka Matsuba, Kage Shiro Utsuri, Ochibashigure, Goshiki, Koromo, Shusui, Kohaku, Showa, Kawarimono,…

Trong đó, dòng koi nổi tiếng nhất ở đây vẫn là Asagi. Rất nhiều trại Koi farm chuyên lai tạo Asagi cũng lấy giống Asagi từ Otsuka koi để nuôi dưỡng.

Otsuka koi farm cũng sở hữu nhiều chú cá koi nổi tiếng và đã dành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Hiện tại hệ thống ao nuôi của Otsuka không nhiều nên chủ trang trại đang phải bán bớt lại cho các koi farm khác. Mặc dù kỹ thuật lai tạo của trang trại được đánh giá vô cùng cao.

Lý do bạn nên chọn mua koi tại Otsuka koi farm

Tại Otsuka koi farm luôn chú trọng 2 vấn đề sau: Thứ nhất, những người nuôi koi ở đây đều không bảo vệ những chú koi của họ một cách quá nghiêm ngặt vì nó có thể khiến chúng sẽ yếu đi. Thứ 2,  không đối xử với những chú cá koi một cách thô bạo vì chúng có thể bị bệnh.

Đối với tất cả những người yêu thích Koi, hãy luôn nhớ rằng bạn nên mua một chú cá Koi khỏe mạnh từ những địa chỉ tin cậy. Otsuka koi farm sẽ luôn tiếp tục lai tạo và sản xuất ra những chú cá Koi hoàn hảo nhất để làm hài lòng những người yêu Koi.

Một điểm hấp dẫn khác tại Otsuka koi farm đó là hồ nuôi cá koi nằm giữa đồi núi, bao bọc 4 phía là rừng núi nên không khí trong lành, nước sạch từ núi xuống lại đảm bảo theo nguyên tắc nuôi nghiêm ngặt nên cá sinh trưởng và phát triển một cách khỏe mạnh và hoàn hảo.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn những thông tin hấp dẫn về trại koi Otsuka koi farm. Otsuka luôn cố gắng nhân giống những chú cá koi mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Hirenaga Ginrin Sakura Ogon 56 cm 2 năm tuổi #003

Em koi Hirenaga này không chỉ là một em Koi bướm bình thường mà đây là một em Ginrin Sakura Ogon nên em ấy được thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của những em Koi Ogon với form chuẩn, khung xương chuẩn với màu sắc hài hòa.

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Người bán: OnKoi Quang Minh
Giới tính: Koi Cái,
Năm sinh: 2018,
Kích thước: 59 cm,
Nguồn gốc: Otsuka Koi Farm,

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi - Quang Minh

OnKoi - Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

mino koi farm

Các trại cá koi nhật bản(Koi Farm Japan)

Xuất phát từ tính yêu với cá Koi Nhật Bản. OnKoi - Quang Minh là trại nuôi cá tuyển chọn 100% từ các Koi farm...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Ý nghĩa của việc nuôi cá koi theo chuyên gia phong thủy

Từ lâu, trong văn hóa phương Đông. Cá koi đã được xem là biểu tượng của sự ngoan cường, dũng cảm giống như người quân...
thuc an koi 40 protein aquamaster hi growth 15 kg CA16 02

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm

Giá cá koi chuẩn nhật f0 + f1 70 cm trở lên – cam kết 100% nhập khẩu từ nhật bản Onkoi là koi farm...
5dc3dd7495ce6e9037df

Các bệnh cá koi kèm dấu hiệu và cách phòng, chữa bệnh

Onkoi Quang Minh tổng hợp tất cả các bệnh phổ biến nhất cá Koi thường bị. Cung cấp đầy đủ dấu hiệu nhận biết, điều...
quy trinh ve sinh ho ca koi chuan chi

Quy trình vệ sinh hồ cá koi chuẩn chỉ

Quy trình vệ sinh hồ cá Koi đơn giản tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết đối với hồ...
ca koi nhat 8

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá koi

Cá Koi có thể sống tới hơn 225 tuổi , khiến chúng trở thành động vật có xương sống sống lâu nhất trên Trái Đất....